Đoán thử xem “bà trùm Hoa hậu” Kim Dung sẽ mừng cưới Á hậu Thùy Dung như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, các nàng hậu của công ty Sen Vàng đua nhau kết hôn tạo áp lực không nhỏ cho “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung trong chuyện mừng cưới. Trong đám cưới sắp tới của Á hậu Thùy Dung, “dì Dung” dự kiến sẽ rút ví bao nhiêu?

Những tháng cuối năm nay, khá nhiều nàng hậu xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lần lượt khoe tin vui. Sau Á hậu Phương Nga, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân thì sắp tới Á hậu Thùy Dung cũng sẽ làm “cô dâu tháng 12”. Mới đây, Thùy Dung đã tới gặp “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh để gửi thiệp mời.

Đoán thử xem “bà trùm Hoa hậu” Kim Dung sẽ mừng cưới Á hậu Thùy Dung như thế nào? ảnh 1
Đoán thử xem “bà trùm Hoa hậu” Kim Dung sẽ mừng cưới Á hậu Thùy Dung như thế nào? ảnh 2
Đoán thử xem “bà trùm Hoa hậu” Kim Dung sẽ mừng cưới Á hậu Thùy Dung như thế nào? ảnh 3

Nhiều nàng hậu của công ty Sen Vàng lên xe hoa trong năm nay.

Bà Kim Dung đã hào hứng tiết lộ rằng hai vợ chồng mình cùng “đàn con thơ” đặt hai bàn ở đám cưới Á hậu Thùy Dung nhưng chỉ mừng cưới 500 nghìn đồng. Bởi con cái đi chung với cha mẹ thì không cần gửi quà mừng, và nghe vậy Á hậu Thùy Dung đã dí dỏm trêu lại "dì Dung" rằng nếu vậy thì cô chỉ phục vụ phần tiệc cho trẻ em mà thôi.

Đoán thử xem “bà trùm Hoa hậu” Kim Dung sẽ mừng cưới Á hậu Thùy Dung như thế nào? ảnh 4

Á hậu Thùy Dung vừa đi gửi thiệp mời tới "dì Dung".

Như vậy có thể thấy khá đông người đẹp nhà Sen Vàng sẽ tới chúc mừng ngày vui của Á hậu Thùy Dung. Và theo cư dân mạng phán đoán thì “dì Dung” sẽ tặng cho cô dâu mới món quà giá trị là một cây vàng. Bởi trước đó, khi tới dự đám cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì bà Kim Dung đã mừng cưới một cây vàng. Bà Kim Dung vẫn xem các nàng hậu như con gái, nên món quà cưới này cũng như của hồi môn mà bố mẹ dành cho con gái khi về nhà chồng.

Đoán thử xem “bà trùm Hoa hậu” Kim Dung sẽ mừng cưới Á hậu Thùy Dung như thế nào? ảnh 5

Bà Kim Dung mừng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh một cây vàng

Á hậu Thùy Dung sẽ kết hôn vào ngày 3/12 tới đây. Nửa kia của cô là một doanh nhân tại Hà Nội, có vóc dáng cao ráo và gương mặt đẹp trai như người mẫu. Chẳng thế mà khi Thùy Dung đi chụp ảnh cưới, nhân viên ở studio còn ngỡ hai người đang chụp quảng cáo trang phục cưới.

Đoán thử xem “bà trùm Hoa hậu” Kim Dung sẽ mừng cưới Á hậu Thùy Dung như thế nào? ảnh 6

Á hậu Thùy Dung sẽ kết hôn vào ngày 3/12 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm