Đoàn Văn Hậu có động thái gì sau pha phạm lỗi cầu thủ Malaysia khiến Việt Nam bị gỡ hòa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ đầu tiên trên Facebook cá nhân sau sai lầm khiến đội tuyển Malaysia được hưởng quả phạt trên chấm 11m.

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có nhiều lần tỏa sáng ở hiệp 1 với những pha chuyền bóng đẹp mắt, chuẩn xác cho đồng đội. Chính Văn Hậu cũng là người chuyền bóng kiến tạo nên bàn thắng mở tỷ số của Tiến Linh.

Đến hiệp 2, Văn Hậu đã có pha phạm lỗi với một cầu thủ ĐT Maylaysia trong quá trình tranh chấp bóng. Trọng tài chính của trận đấu đã thổi còi và lập tức cho đội bạn được hưởng một quả penalty. Nhờ quả đá phạt này, ĐT Malaysia san bằng tỷ số 1-1.

Clip: Văn Hậu phạm lỗi, ĐT Việt Nam bị gỡ hòa 1-1 trên chấm 11m.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Đoàn Văn Hậu đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân Facebook. Theo đó, Văn Hậu đăng ảnh tự động viên bản thân kèm dòng trạng thái: "Luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức".

Đoàn Văn Hậu có động thái gì sau pha phạm lỗi cầu thủ Malaysia khiến Việt Nam bị gỡ hòa? ảnh 1

Bài đăng nhanh chóng nhận về hơn 142K lượt bày tỏ cảm xúc, cùng hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Dưới bài đăng, rất nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè, người thân của nam cầu thủ đã để lại bình luận động viên, chung vui niềm vui chiến thắng.

- Chúc mừng Hậu và đội tuyển. Quá xuất sắc rồi!

- Chúc mừng em, chúc mừng đội tuyển Việt Nam tung cánh.

- Không sao đâu anh ơi, trong bóng đá thì việc phạm lỗi cũng là chuyện thường, nhìn vào thành quả của trận đấu là biết mọi người vất vả thế nào rồi.

Đoàn Văn Hậu có động thái gì sau pha phạm lỗi cầu thủ Malaysia khiến Việt Nam bị gỡ hòa? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm