Doanh thu mở màn của "John Wick 3" cao hơn cả tổng doanh thu nội địa của phần 1!

Doanh thu mở màn của "John Wick 3" cao hơn cả tổng doanh thu nội địa của phần 1!
HHT - Vẫn biết "sát thủ yêu chó" có đông fan nhưng doanh thu mở màn của "John Wick: Chapter 3 - Parabellum" đã vượt kỳ vọng của giới chuyên môn.

Sau 3 ngày công chiếu, phim hành động John Wick: Chapter 3 - Parabellum (Sát thủ John Wick: Chuẩn bị chiến tranh) đã đạt doanh thu mở màn lên tới 57 triệu USD (hơn 1300 tỷ đồng). Thành tích này khiến giới chuyên môn và cả các "fan ruột" phải bất ngờ.

Doanh thu mở màn của "John Wick 3" cao hơn cả tổng doanh thu nội địa của phần 1! ảnh 1

Dù là một sê-ri phim rất được yêu thích, John Wick chưa bao giờ được xếp vào hàng "bom tấn". Doanh thu mở màn của phần 1 chỉ ở mức 14,4 triệu USD (khoảng 300 tỷ đồng) trong khi mùa 2 có nhỉnh hơn - 30,4 triệu USD (hơn 700 tỷ đồng). Có lẽ vì John Wick là một phim hành động thuần chất, không có nhiều tình tiết tình cảm, tâm lý nên khá kén người xem.

Tuy nhiên, John Wick: Chapter 3 đã làm nên điều kì diệu. Chỉ tính riêng doanh thu công chiếu của phần 3 đã vượt cả tổng doanh thu nội địa của phần 1 (43 triệu USD - gần 1000 tỷ đồng). John Wick vượt Avengers: Endgame, dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần này.

Doanh thu mở màn của "John Wick 3" cao hơn cả tổng doanh thu nội địa của phần 1! ảnh 2

Trong phần 3, siêu sát thủ John Wick (Keanu Reeves) tiếp tục trốn chạy sau khi ám sát một thành viên của tổ chức sát thủ hắc ám quốc tế mang tên Hội Tối Thượng. Vì đã phá vỡ quy tắc của thế giới ngầm, John bị khai trừ. Đồng thời, mạng của John bị treo thưởng với giá trị lên tới 14 triệu USD (hơn 320 tỷ VND). John Wick: Chapter 3 - Parabellum đã chính thức khởi chiếu từ 17/5 trên toàn thế giới.

Theo Deadline
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm