Đọc vị tính cách đặc trưng của bốn cô gái BLACKPINK chỉ qua ảnh chụp với tháp Eiffel

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả bốn thành viên BLACKPINK đều hơn một lần chụp ảnh kỷ niệm bên tháp Eiffel và mỗi cô gái đều có cách tạo dáng hoàn toàn khác biệt, hé lộ tính cách riêng của từng người.

BLACKPINK đã từng đi lưu diễn vòng quanh thế giới, ghé thăm nhiều quốc gia và bản thân các thành viên khi rảnh rỗi cũng đam mê du lịch. Thế nên BLACKPINK không thiếu ảnh sống ảo ở các địa danh nổi tiếng, trong đó phải có tháp Eiffel nước Pháp.

Đọc vị tính cách đặc trưng của bốn cô gái BLACKPINK chỉ qua ảnh chụp với tháp Eiffel ảnh 1

Đặc biệt ở chỗ cùng lưu lại kỷ niệm với ngọn tháp ai cũng biết này nhưng mỗi cô gái BLACKPINK lại có tác phẩm mang phong cách hoàn toàn khác biệt.

Đọc vị tính cách đặc trưng của bốn cô gái BLACKPINK chỉ qua ảnh chụp với tháp Eiffel ảnh 2

Bức hình của Lisa khiến nhiều người cảm thấy em út BLACKPINK dường như hơi cô đơn dù đang ngồi giữa khu vực đông đúc tấp nập. Từ dáng ngồi đến cách giơ tay che ánh nắng của Lisa cho thấy cô nàng đang rất thoải mái dù chỉ có một mình.

Chính Lisa cũng thừa nhận mình là mẫu người nửa hướng ngoại nửa hướng nội, đi chơi với bạn bè thì rất vui nhưng làm mọi việc một mình cũng vẫn thấy ổn, không có vấn đề gì hết.

Đọc vị tính cách đặc trưng của bốn cô gái BLACKPINK chỉ qua ảnh chụp với tháp Eiffel ảnh 3

Bức hình của Rosé khá mờ, vừa là vì ánh sáng không đủ, vừa là vì Rosé cũng không tạo dáng cầu kỳ. Nhưng nụ cười ngọt ngào, ánh mắt tinh nghịch của Rosé vẫn ánh lên rất rõ, cho thấy cô đang rất vui vẻ, thoải mái trong chuyến đi này. Chưa kể Rosé còn là nhân tố mang niềm vui cho cả nhóm nữa.

Đọc vị tính cách đặc trưng của bốn cô gái BLACKPINK chỉ qua ảnh chụp với tháp Eiffel ảnh 4

Jennie vẫn được khen là người có khí chất thời trang mạnh nhất BLACKPINK và tấm hình này đã chứng minh điều ấy. Chỉ là bức hình kỷ niệm với tháp Eiffel thôi nhưng từ cách tạo dáng đến biểu cảm của Jennie đều vô cùng ấn tượng, khiến nhiều người nghĩ tới ảnh chụp thời trang hơn là ảnh du lịch thông thường.

Đọc vị tính cách đặc trưng của bốn cô gái BLACKPINK chỉ qua ảnh chụp với tháp Eiffel ảnh 5

Muốn biết Jisoo vui tính nghịch ngợm như thế nào thì cứ nhìn khoảnh khắc này sẽ rõ. Người khác sẽ phải tạo dáng cẩn thận, canh góc sao cho chụp được toàn bộ ngọn tháp thì Jisoo chỉ cần tự selfie đơn giản như thế này thôi. Điều ấy cho thấy khi làm việc thì Jisoo sẽ sang chảnh lộng lẫy nhưng khi ở bên những người thân yêu, Jisoo sẽ thoải mái và vô tư không bận tâm đến hình ảnh ngôi sao của mình.

Đọc vị tính cách đặc trưng của bốn cô gái BLACKPINK chỉ qua ảnh chụp với tháp Eiffel ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm