Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin

HHT - Fan vẫn cứ tưởng sắp được xem hàng loạt nữ idol như Kim Sejeong (gugudan), Jihyo và Mina (TWICE) trổ tài đá bóng trong đội FC Rumor nhưng đội bóng vừa mới thành lập đã tan rã vì lý do bất ngờ.

Mới đây, nhiều nữ idol như Kim Sejeong (gugudan), Oh Hayoung (Apink), Jihyo và Mina (Twice), Jeonghwa (EXID) đã cùng nhau thành lập đội bóng đá trong nhà mang tên FC Rumor và còn khoe tấm ảnh các cầu thủ mặc đồng phục rất chuyên nghiệp. Đây đều là những cô gái mê đá bóng, ham thích thể thao nên muốn có nơi để chia sẻ đam mê của mình.

Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin ảnh 1 FC Rumor gồm nhiều nữ idol đình đám

Nhưng đâu có ngờ phản ứng của cộng đồng mạng trước đội bóng nữ không hề tích cực. Trên mạng xã hội đã bùng nổ tin đồn rằng lý do chính khiến các nữ idol này thành lập đội bóng là kiếm cớ hẹn hò. Bởi có một đội bóng đá nam cũng có tên là FC Rumor với thành viên là các nam idol đình đám. Nhiều người suy đoán chắc hẳn hai đội sẽ tìm cách giao lưu, kết nối với nhau và từ đó nảy sinh tình cảm yêu đương.

Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin ảnh 2  Đội có hẳn logo cho riêng mình

Trước tin đồn bất lợi này, Hayoung (Apink) và Kim Sejeong (gugudan) đã thanh minh rằng tuy cùng tên FC Rumor nhưng hai đội không liên quan gì đến nhau. Đội nam là đá bóng sân cỏ còn đội nữ là đá bóng trong nhà. Các cô gái thành lập đội bóng chỉ vì sở thích của mình cũng như phát triển bóng đá nữ chứ không hề có ý định gặp gỡ đội nam. Tuy nhiên, netizen vẫn một mực cho rằng các nữ idol chỉ mượn cớ gia nhập đội bóng để được tiếp cận các nam idol.

Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin ảnh 3 Tuy nhiên, nhiều thành viên đã phải rút khỏi đội dù chưa kịp thi đấu trận nào

Kết quả là fan của TWICE, Apink, gugudan đều khuyên các cô gái hãy rút khỏi đội FC Rumor để tránh bị hiểu lầm hay dính vào những tin đồn sai lệch. Cực chẳng đã, một loạt cái tên đình đám như Jihyo, Mina, Kim Sejeong, Hayoung đều thông báo chia tay đội FC Rumor dù chưa kịp thi đấu ngày nào. Lý do các cô gái đưa ra là không muốn các fan phải buồn phiền lo lắng cũng như không muốn tin đồn ngày càng lan rộng, gây ảnh hưởng đến nhóm nhạc của mình.

Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm