Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin

HHT - Fan vẫn cứ tưởng sắp được xem hàng loạt nữ idol như Kim Sejeong (gugudan), Jihyo và Mina (TWICE) trổ tài đá bóng trong đội FC Rumor nhưng đội bóng vừa mới thành lập đã tan rã vì lý do bất ngờ.

Mới đây, nhiều nữ idol như Kim Sejeong (gugudan), Oh Hayoung (Apink), Jihyo và Mina (Twice), Jeonghwa (EXID) đã cùng nhau thành lập đội bóng đá trong nhà mang tên FC Rumor và còn khoe tấm ảnh các cầu thủ mặc đồng phục rất chuyên nghiệp. Đây đều là những cô gái mê đá bóng, ham thích thể thao nên muốn có nơi để chia sẻ đam mê của mình.

Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin ảnh 1 FC Rumor gồm nhiều nữ idol đình đám

Nhưng đâu có ngờ phản ứng của cộng đồng mạng trước đội bóng nữ không hề tích cực. Trên mạng xã hội đã bùng nổ tin đồn rằng lý do chính khiến các nữ idol này thành lập đội bóng là kiếm cớ hẹn hò. Bởi có một đội bóng đá nam cũng có tên là FC Rumor với thành viên là các nam idol đình đám. Nhiều người suy đoán chắc hẳn hai đội sẽ tìm cách giao lưu, kết nối với nhau và từ đó nảy sinh tình cảm yêu đương.

Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin ảnh 2  Đội có hẳn logo cho riêng mình

Trước tin đồn bất lợi này, Hayoung (Apink) và Kim Sejeong (gugudan) đã thanh minh rằng tuy cùng tên FC Rumor nhưng hai đội không liên quan gì đến nhau. Đội nam là đá bóng sân cỏ còn đội nữ là đá bóng trong nhà. Các cô gái thành lập đội bóng chỉ vì sở thích của mình cũng như phát triển bóng đá nữ chứ không hề có ý định gặp gỡ đội nam. Tuy nhiên, netizen vẫn một mực cho rằng các nữ idol chỉ mượn cớ gia nhập đội bóng để được tiếp cận các nam idol.

Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin ảnh 3 Tuy nhiên, nhiều thành viên đã phải rút khỏi đội dù chưa kịp thi đấu trận nào

Kết quả là fan của TWICE, Apink, gugudan đều khuyên các cô gái hãy rút khỏi đội FC Rumor để tránh bị hiểu lầm hay dính vào những tin đồn sai lệch. Cực chẳng đã, một loạt cái tên đình đám như Jihyo, Mina, Kim Sejeong, Hayoung đều thông báo chia tay đội FC Rumor dù chưa kịp thi đấu ngày nào. Lý do các cô gái đưa ra là không muốn các fan phải buồn phiền lo lắng cũng như không muốn tin đồn ngày càng lan rộng, gây ảnh hưởng đến nhóm nhạc của mình.

Đội bóng đá của các nữ idol K-Pop còn chưa kịp thi đấu đã phải tan rã vì lý do khó tin ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.