Đôi bốt áo phao “phản chủ” khiến Chi Pu vừa bị dìm dáng lại mang tiếng “sao chép” Rosé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy vóc dáng Chi Pu rất ổn nhưng do chiều cao có hạn nên nữ ca sĩ "Anh ơi ở lại" hoàn toàn bị dìm hàng khi lựa chọn đôi bốt áo phao kỳ quặc này, chưa kể lại bị netizen đặt nghi vấn "sao chép phong cách" của thành viên nhóm BLACKPINK.
Đôi bốt áo phao “phản chủ” khiến Chi Pu vừa bị dìm dáng lại mang tiếng “sao chép” Rosé ảnh 1

Còn nhớ trong concert trực tuyến The Show, Rosé có một set đồ rất độc đáo được netizen công nhận chỉ có cô mới diện đẹp. Đó là đôi bốt cao cổ do stylist của BLACKPINK sáng tạo từ một chiếc áo phao.

Đôi bốt áo phao “phản chủ” khiến Chi Pu vừa bị dìm dáng lại mang tiếng “sao chép” Rosé ảnh 2

Trước đó, trong MV How You Like That thì Rosé cũng diện một set đồ tương tự. Áo khoác lông xù, chân váy ngắn kèm đôi bốt lông to sụ được cho là chế từ tay áo. Kiểu bốt này phải nói là rất dìm dáng, có nguy cơ khiến người mặc bị lùn đi nhưng nhìn Rosé vẫn rất chất do vóc dáng của cô nàng khá mảnh mai.

Đôi bốt áo phao “phản chủ” khiến Chi Pu vừa bị dìm dáng lại mang tiếng “sao chép” Rosé ảnh 3

Mới đây, Chi Pu vừa khoe bộ ảnh với tạo hình đầy cá tính. Set đồ của cô khiến nhiều người liên tưởng đến Rosé khi cũng là áo crop-top bên trong cùng áo khoác lửng bên ngoài, mặc cùng chân váy ngắn.

Đôi bốt áo phao “phản chủ” khiến Chi Pu vừa bị dìm dáng lại mang tiếng “sao chép” Rosé ảnh 4

Tâm điểm của set đồ chính là đôi bốt được chế từ ống tay áo phao to sụ. Vì đôi bốt này quá độc đáo nên netizen nhanh chóng đặt nghi vấn Chi Pu đang sao chép phong cách của Rosé.

Đôi bốt áo phao “phản chủ” khiến Chi Pu vừa bị dìm dáng lại mang tiếng “sao chép” Rosé ảnh 5

Tuy nhiên, trong khi Rosé được khen cá tính, mới lạ thì Chi Pu lại bị chê là kỳ quặc. Vừa là do cách tạo dáng của nữ nghệ sĩ, vừa là do cách kết hợp phần áo phao với giày mũi nhọn nhìn không liên quan đến nhau. Có cư dân mạng còn hài hước cho rằng "nhìn đôi bốt của Rosé giống hàng đăng trên mạng còn đồ của Chi Pu là hàng nhận được sau khi mua qua mạng". 

Đôi bốt áo phao “phản chủ” khiến Chi Pu vừa bị dìm dáng lại mang tiếng “sao chép” Rosé ảnh 6

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy đôi bốt của Rosé sử dụng giày mũi tròn nên hài hòa hơn. Chưa kể stylist BLACKPINK không phải tự dưng mà chọn bốt màu trắng cho Rosé, bởi màu đen khiến đôi chân nhìn rất nặng nề.

Đôi bốt áo phao “phản chủ” khiến Chi Pu vừa bị dìm dáng lại mang tiếng “sao chép” Rosé ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm