Đôi chân dài "siêu thực" của Lisa: Ngắm thì thích nhưng lại là nỗi khổ của anh quay phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe anh quay phim thân thiết của Lisa tiết lộ thì dân tình mới biết làm việc với những cô gái chân siêu dài hóa ra khó khăn hơn chúng ta tưởng, còn mệt hơn việc chọn góc "hack dáng" ấy chứ.

Lisa là một trong những nữ idol có tỷ lệ cơ thể lý tưởng nhất K-Pop hiện nay. Với đôi chân siêu dài so với chiều cao, Lisa chẳng cần phải canh góc chụp ăn gian như chụp từ dưới lên, chẳng cần xài app chỉnh sửa để có những bức ảnh khoe đôi chân dài miên man.

Đôi chân dài "siêu thực" của Lisa: Ngắm thì thích nhưng lại là nỗi khổ của anh quay phim ảnh 1

Còn nhớ Lisa từng gây bão với video LISA Dance Performance Video được đăng trên kênh Youtube cá nhân Lili’s Film. Dù chỉ là đoạn video dài 1:30 phút, ghi hình Lisa đang trình diễn vũ đạo nhưng đủ khiến netizen phải "phát cuồng". Lý do là Lisa nhảy quá đẹp, dáng quá chuẩn khiến netizen xem đi, xem lại không chán. Kết quả, video này đã có tới 66 triệu lượt xem sau hơn 1 năm lên sóng.

Trong video này, Lisa diện quần ngắn, đi giày bốt cao ngang đùi, khoe khéo đôi chân dài. Thậm chí loạt ảnh Lisa chụp trong khi quay video còn tạo thành một trào lưu chế ảnh meme thú vị trên Twitter. Mọi người sẽ ghép thân của ngôi sao khác với đôi chân Lisa, tất cả cũng chỉ vì chân Lisa quá dài.

Đôi chân dài "siêu thực" của Lisa: Ngắm thì thích nhưng lại là nỗi khổ của anh quay phim ảnh 2
Đôi chân dài "siêu thực" của Lisa: Ngắm thì thích nhưng lại là nỗi khổ của anh quay phim ảnh 3
Đôi chân dài "siêu thực" của Lisa: Ngắm thì thích nhưng lại là nỗi khổ của anh quay phim ảnh 4
Đôi chân dài "siêu thực" của Lisa: Ngắm thì thích nhưng lại là nỗi khổ của anh quay phim ảnh 5

Đôi chân của Lisa từng là cảm hứng chế ảnh meme trên khắp thế giới.

Nhưng trong một diễn biến khác, hóa ra đôi chân cực phẩm ấy của Lisa lại là nỗi khổ của chàng quay phim Anthony King, người đứng sau các video quay Lisa thể hiện vũ đạo. Anthony King than thở rằng chân Lisa quá dài nên rất khó để thu trọn vẹn đôi chân vào trong khung hình.

Đôi chân dài "siêu thực" của Lisa: Ngắm thì thích nhưng lại là nỗi khổ của anh quay phim ảnh 6
Đôi chân dài "siêu thực" của Lisa: Ngắm thì thích nhưng lại là nỗi khổ của anh quay phim ảnh 7

Chân Lisa quá dài nên rất khó để thu trọn được đôi chân vào khung hình

Nhất là những động tác Lisa đá chân lên thì dù Anthony King căn chỉnh góc khéo thế nào thì bàn chân của cô cũng... lọt ra ngoài ống kính. Dù sao thì Anthony cũng phải công nhận nhờ đôi chân “hiếm có khó tìm” của Lisa mà đoạn video trở nên ấn tượng hơn rất nhiều, nên những khó khăn khác không còn đáng kể.

Đôi chân dài "siêu thực" của Lisa: Ngắm thì thích nhưng lại là nỗi khổ của anh quay phim ảnh 8

Anthony King và Lisa

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm