Đội ngược chiếc mũ, V (BTS) khiến fan nữ ngỡ ngàng vì chẳng tìm ra điểm nào bất hợp lý

HHT - Trong một cảnh quay của tập mới nhất chương trình thực tế "In The Soop" của BTS, V khiến netizen Hàn, đặc biệt là các fan nữ xôn xao bàn tán vì đội một chiếc mũ che nắng của con gái, nhưng lại đội ngược.

Với visual đậm chất unisex, V (BTS) dường như có thể “cân” mọi loại trang phục từ mềm mại nhất đến nam tính nhất. Khuôn mặt của V được đánh giá là đẹp “siêu thực”, nhiều lúc có cảm giác được tạo ra từ máy vi tính như chứ không phải người thật, muốn có bao nhiêu nét mềm mại của phái nữ hay rắn rỏi nam tính của phái nam cũng đều có bấy nhiêu. Visual của V đúng là “bất chấp” mọi kiểu mũ, đúng ra là không một kiểu mũ nào có khả “dìm” được nhan sắc của V.

Đội ngược chiếc mũ, V (BTS) khiến fan nữ ngỡ ngàng vì chẳng tìm ra điểm nào bất hợp lý ảnh 1
Chẳng thế mà khi đội ngược một chiếc mũ chống nắng vốn được coi là dành cho các cô gái với phần nơ ngay trước trán, cũng không ai thấy có gì bất hợp lý.
Đội ngược chiếc mũ, V (BTS) khiến fan nữ ngỡ ngàng vì chẳng tìm ra điểm nào bất hợp lý ảnh 2
Anh chàng đội chiếc mũ để làm một số việc ngoài trời nắng gắt, Chiếc mũ được kết hợp cùng áo dài tay và chiếc quần soóc trong bộ đồ ngủ, nghe miêu tả thì rất buồn cười nhưng nhìn hình ảnh thì các fan chỉ thấy V quá đáng yêu.
Đội ngược chiếc mũ, V (BTS) khiến fan nữ ngỡ ngàng vì chẳng tìm ra điểm nào bất hợp lý ảnh 3
Thậm chí nhiều fan còn nhận ra đây là kiểu mũ mà V rất yêu thích, anh chàng không chỉ có một chiếc duy nhất. Với mỗi màu tóc khác nhau, V lại chọn màu mũ cùng tông.
Đội ngược chiếc mũ, V (BTS) khiến fan nữ ngỡ ngàng vì chẳng tìm ra điểm nào bất hợp lý ảnh 4
Netizen Hàn phải công nhận rằng, chỉ có nhan sắc của V mới có khả năng đội chiếc mũ này mà không bị chê bai hay chỉ trích.
Đội ngược chiếc mũ, V (BTS) khiến fan nữ ngỡ ngàng vì chẳng tìm ra điểm nào bất hợp lý ảnh 5
Đây là một kiểu mũ chống nắng khá phổ biến ở Hàn Quốc, có nhiều màu khác nhau và thể gập lại rất gọn gàng mỗi khi không dùng đến.
Đội ngược chiếc mũ, V (BTS) khiến fan nữ ngỡ ngàng vì chẳng tìm ra điểm nào bất hợp lý ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm