"Đối thủ mạnh nhất" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 lộ diện: Nhan sắc cực đỉnh!

HHT - Đại diện của Bờ Biển Ngà có nhan sắc, thần thái đỉnh cao tới mức nào mà đang được xem là ứng cử viên hàng đầu cho vương miện danh giá của Miss World 2021?
"Đối thủ mạnh nhất" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 lộ diện: Nhan sắc cực đỉnh! ảnh 1

Cho đến thời điểm này, các chuyên gia sắc đẹp khắp thế giới đã bắt đầu lọc ra những ứng cử viên hàng đầu cho vương miện Miss World 2021. Trong số đó, đại diện đến từ Bờ Biển Ngà (Miss Côte d'Ivoire) - Olivia Yacé đang được nhiều chuyên trang đánh giá là gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

"Đối thủ mạnh nhất" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 lộ diện: Nhan sắc cực đỉnh! ảnh 2

Olivia Yacé cũng là nhan sắc nổi bật nhất trong số các đại diện của châu Phi ở Miss World năm nay với nét đẹp đặc trưng của châu lục này. “Viên ngọc đen” tiết lộ cô theo đuổi giấc mơ làm Hoa hậu từ nhiều năm trước, đã dành rất nhiều thời gian công sức tập luyện, hoàn thiện bản thân để thực hiện giấc mơ.

"Đối thủ mạnh nhất" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 lộ diện: Nhan sắc cực đỉnh! ảnh 3

Hoa hậu Bờ Biển Ngà cao tới 1m80 với thân hình đẹp như tượng tạc, tỷ lệ cơ thể cực chuẩn và cơ bắp săn chắc không chút mỡ thừa. Chính nhờ vóc dáng đỉnh cao mà Olivia đã giành chiến thắng trong phần thi Top Model để chắc suất vào thẳng Top 30 đêm Chung kết.

"Đối thủ mạnh nhất" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 lộ diện: Nhan sắc cực đỉnh! ảnh 4

Bên cạnh hình thể đáng nể, Olivia Yacé còn sở hữu gương mặt cân đối, xinh đẹp đầy cá tính. Cô hợp với lối trang điểm đậm nhấn mạnh vào đôi mắt to sắc sảo.

"Đối thủ mạnh nhất" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 lộ diện: Nhan sắc cực đỉnh! ảnh 5

Trước khi trở thành Hoa hậu, Olivia Yacé từng làm người mẫu, thường xuyên xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn nên có biểu cảm rất tự tin, đa dạng trước ống kính. Cũng nhờ vậy mà các bức ảnh Olivia Yacé thực hiện tại Miss World 2021 luôn tỏa ra sức hút đặc biệt.

"Đối thủ mạnh nhất" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 lộ diện: Nhan sắc cực đỉnh! ảnh 6

Hoa hậu Bờ biển ngà đã tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh và Tiếp thị tại Đại học Widener ở Pennsylvania, Mỹ. Cô còn muốn học lên tiếp để lấy bằng thạc sĩ và trở thành một phụ nữ da màu thành đạt, bản lĩnh, truyền cảm hứng như cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

"Đối thủ mạnh nhất" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 lộ diện: Nhan sắc cực đỉnh! ảnh 7

Hiện giờ, Olivia Yacé chính là ứng cử viên hàng đầu cho vương miện Miss World 2021 và biết đâu điều kỳ diệu sớm xảy ra, cô sẽ trở thành nàng Hậu đầu tiên của Bờ Biển Ngà trở thành Miss World.

"Đối thủ mạnh nhất" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 lộ diện: Nhan sắc cực đỉnh! ảnh 11
Tin liên quan