Hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng lại ở vòng 2 của phần thi Đối đầu, sẵn sàng cho vòng thi quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 10/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tiếc nuối cho người hâm mộ khi thông báo đã dừng lại ở vòng 2 của phần thi Đối đầu (Head To Head Challenge). Cô đã không vượt qua được đối thủ đến từ Cameroon. Tuy nhiên, nàng hậu thông báo chuẩn bị bước vào một vòng thi quan trọng khác và hứa sẽ cố gắng hết mình.

Ngày 9/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được thông báo là đại diện duy nhất của Group 9 lọt vào vòng 2 phần thi Head To Head Challenge của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Ở vòng 2, cô đối đầu với đại diện đến từ Cameroon.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng lại ở vòng 2 của phần thi Đối đầu, sẵn sàng cho vòng thi quan trọng ảnh 1

Sáng ngày 10/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo cô đã không vượt qua được đối thủ và dừng chân ở vòng 2. Người hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối với kết quả này và dành nhiều lời an ủi cho nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng lại ở vòng 2 của phần thi Đối đầu, sẵn sàng cho vòng thi quan trọng ảnh 2

Mặc dù đã không thể lặp lại kỳ tích như đàn chị Đỗ Mỹ Linh (Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giành chiến thắng trong phần thi Đối đầu và đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái của Miss World 2017), nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã rất cố gắng trong thời gian qua và đã lọt vòng 2 của hầu hết các vòng thi phụ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng lại ở vòng 2 của phần thi Đối đầu, sẵn sàng cho vòng thi quan trọng ảnh 3

Người đẹp thông báo cô và các thí sinh chuẩn bị bước vào vòng phỏng vấn kín với Ban giám khảo, vòng thi mà theo nàng hậu là “ai trước khi bước vào đều phải hít vào thở ra thật sâu”. Đây là một vòng thi vô cùng quan trọng và mang tính quyết định khá nhiều tới kết quả chung cuộc. Người hâm mộ sau khi an ủi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đã dành rất nhiều lời chúc cho cô, mong người đẹp sẽ tự tin trong vòng thi này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng lại ở vòng 2 của phần thi Đối đầu, sẵn sàng cho vòng thi quan trọng ảnh 4

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã dành được các thành tích Top 27 vòng thi Tài năng, Top 13 vòng thi Top Model và Top 16 của Head To Head Challenge. Đêm Chung kết của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 sẽ diễn ra vào ngày 16/12.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng lại ở vòng 2 của phần thi Đối đầu, sẵn sàng cho vòng thi quan trọng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.