Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!"

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!"
HHT - Là người kiến tạo đẳng cấp để Quang Hải ghi tuyệt phẩm vào lưới Malaysia, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải cho rằng “Hải con” đã vượt tầm Đông Nam Á để trở thành cầu thủ đặc biệt của bóng đá châu Á.
Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!" ảnh 1
Ngọc Hải cùng đồng đội sang Bali vào sáng sớm 11/10 chuẩn bị đấu Indonesia. Ảnh: Độc Lập.

Quế Ngọc Hải nhận xét rất đặc biệt về đồng đội nhỏ con của mình: “Tôi và Quang Hải không thi đấu cùng CLB với nhau. Nhưng trong những buổi tập cũng như trong những trận đấu thì chúng tôi vẫn thường tập với nhau những đường chuyền dài vượt tuyến như thế. Đó cũng là một phương án mà tôi và Quang Hải chuẩn bị cho những trận đấu tới.

Hải trong trận đấu có 2 pha đưa bóng vào lưới. Dù có một pha ghi bàn là việt vị nhưng như mọi người cũng đã biết đẳng cấp của Quang Hải đã được chứng minh không chỉ ở khu vực Đông Nam Á. Hiện tại Quang Hải còn là một cầu thủ rất đặc biệt của bóng đá châu Á”.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!" ảnh 2

Hải và pha làm bàn đẳng cấp. Ảnh: Độc Lập.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!" ảnh 3

Hải ở sân bay để di chuyển sang Bali. Ảnh: Độc Lập .

Trong chiến thắng 1-0 trước Malaysia – lần thứ 3 liên tiếp khiến thầy trò HLV Tan Cheng Hoe trắng tay tại Mỹ Đình mà không ghi được một bàn thắng nào, tuyển Việt Nam đã phong tỏa hoàn toàn hàng công của đối thủ.

Quế Ngọc Hải cảm ơn tuyến giữa đã chơi quá tốt: “Toàn đội Việt Nam đã cố gắng phong tỏa hết những đường tấn công của đội Malaysia. Tất nhiên là các cầu thủ tấn công của Malaysia họ cũng có khả năng chuyên môn rất tốt.

Nhưng ở trận đấu này, như mọi người đã thấy, hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam cũng như hàng tiền vệ đã làm rất tốt công việc đánh chặn”.

Về trường hợp của Tuấn Anh đã chơi rất hay trong hiệp 1 nhưng phải thay ra đầu hiệp 2 vì chấn thương, “Hải Quế” tiết lộ: “Tuấn Anh có một chút vấn đề về bắp đùi sau. Nên cậu ấy cần nghỉ ngơi để sẵn sàng cho trận đấu với Indonesia sắp tới”.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!" ảnh 4

Ngọc Hải được thầy Park đặt trọn vẹn niềm tin. Ảnh: Độc Lập.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!" ảnh 5

Ngọc Hải làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay. Ảnh: Độc Lập.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!" ảnh 6

Tuấn Anh bị chấn thương ở bắp chân. Ảnh: Độc Lập.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!" ảnh 7

Công Phượng đã làm tốt nhiệm vụ quấy đảo hàng phòng ngự Malaysia. Ảnh: Độc Lập.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!" ảnh 8

Duy Mạnh ký tặng tại sân bay sáng 11/10. Ảnh: Độc Lập.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: "Quang Hải đã vượt tầm Đông Nam Á!" ảnh 9

Văn Hậu là người đã đẩy bóng lại cho Ngọc Hải trước khi đội trưởng tuyển Việt Nam phất bóng lên cho Quang Hải ghi bàn

Ảnh: Độc Lập.

Nói về chuyến đi sớm, rời khách sạn Crowne từ 3 giờ 30 sáng ngày 11/10 để bay sang Bali, trung vệ đội trưởng cho rằng ảnh hưởng sức khỏe là có nhưng nhờ chiến thắng trước Malaysia mà anh em như được tiếp thêm động lực

“Tất nhiên để nói không ảnh hưởng thì cũng không đúng vì cả đội vừa thi đấu xong và phải di chuyển rất sớm. Rất may là ngày hôm qua đội giành chiến thắng, đó cũng làm tinh thần phấn khởi giúp cho đội tuyển vui vẻ, không để chuyến bay mệt mỏi làm ảnh hưởng đến tinh thần toàn đội”, Quế Ngọc Hải cho biết.

Trên trang cá nhân Facebook của mình, chàng trai mang áo số 3 đăng ảnh mình cùng với một chàng trai khác mang áo số 6. Xuân Trường đấy. Hình ảnh hai đồng đội ôm chặt nhau ăn mừng một trận thắng nào đó gần đây của đội tuyển Việt Nam. Trận tối qua, Trường không có mặt vì đang điều trị chấn thương. Hải chẳng quên người anh em của mình, và viết dòng trạng thái nhiều xúc cảm: “Trở lại cảm giác chiến thắng! Nhưng vẫn nhớ một cảm giác nào đó quen thuộc”. Rồi tag Facebook của Xuân Trường vào! Một hành động rất ý nghĩa của Quế Ngọc Hải.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm