Đón 2018 với phiên bản Thiên Thần Nhỏ 323 đầy mới mẻ, thêm nhiều niềm vui

Đón 2018 với phiên bản Thiên Thần Nhỏ 323 đầy mới mẻ, thêm nhiều niềm vui
HHT - Với phiên bản mới đổi khổ, tăng nội dung, bạn sẽ có ngay combo 3 trong 1 gồm: Thiên Thần Nhỏ 323, poster lịch khổ lớn SEVENTEEN & GOT7 và postcard EXO với giá 20.000 đồng/số

Gặp lại trong những ngày đầu tiên của năm 2018, chắc chắn Thiên Thần Nhỏ 323 sẽ tặng bạn những trải nghiệm mới mẻ gói gọn trong ấn phẩm báo phát hành ngày thứ Tư 3/1/2018.

Với phiên bản mới đổi khổ, tăng nội dung, bạn sẽ có ngay combo 3 trong 1 gồm: Thiên Thần Nhỏ 323, poster lịch khổ lớn SEVENTEEN & GOT7 và postcard EXO với giá 20.000 đồng/số.

Đón 2018 với phiên bản Thiên Thần Nhỏ 323 đầy mới mẻ, thêm nhiều niềm vui ảnh 1

Trong số báo mở đầu cho 2018, Thiên Thần Nhỏ 323 sẽ mang đến cho bạn một bầu trời sao lấp lánh. EXO, TWICE, Jimin, G-Dragon, Sehun, SEVENTEEN, GOT7, Sana, Black Pink, Miss A,... đều sẽ “lên sóng” trên Thiên Thần Nhỏ phiên bản mới.

Đối với “cậu út vàng” nhà EXO thì năm mới không chỉ đón chào tuổi mới mà còn đánh dấu sự trưởng thành trên rất nhiều phương diện. Hãy cùng chúng tớ khám phá định nghĩa sự trưởng thành của Sehun trên Thiên Thần Nhỏ 323 nhé.

Jimin từng khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ quá khứ từng suýt chút nữa không có cơ hội gia nhập đội hình chính thức của BTS. Anh chàng trúng tuyển Big Hit Entertainment qua một vòng thử giọng riêng và trở thành thực tập sinh trong đúng một năm. Trước khi gia nhập nhóm anh đã suýt bị loại đến tận 8 lần cơ đấy. Những câu chuyện thú vị về Jimin trên Thiên Thần Nhỏ 323 chắc chắn sẽ khiến bạn hiểu thêm về anh chàng đa tài này.

Đón 2018 với phiên bản Thiên Thần Nhỏ 323 đầy mới mẻ, thêm nhiều niềm vui ảnh 2

Bên cạnh thông tin giải trí sôi động và hấp dẫn, Thiên Thần Nhỏ 323 còn đưa bạn tới tham quan môi trường học hiện đại mang phong cách Singapore ngay trong lòng Hà Nội. Nếu muốn biết điểm đến của Thiên Thần Nhỏ 323, nhớ gặp chúng tớ vào ngày 3/1/2018.

À, nếu bạn không muốn nói chúc mừng năm mới bằng câu đơn giản như “Happy New Year!” thì hãy học ngay những câu chúc mừng hay ho và thú vị mà Thiên Thần Nhỏ 323 gợi ý nha. Đảm bảo sẽ khiến bạn bè và người thân “choáng” đấy!

Dĩ nhiên là còn rất nhiều điều thú vị khác về Thiên Thần Nhỏ 323 mà chúng tớ muốn đích thân bạn “khám phá” khi “khui” phiên bản 2018 của TTN.

Từ 2018, Thiên Thần Nhỏ sẽ phát hành ngày thứ Tư cách tuần, lần kế tiếp chúng mình gặp nhau là ngày 17/1/2018 với Thiên Thần Nhỏ 324 với giá là 20.000 đồng nhé!

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!