Đón đọc Hoa Học Trò 1377: Cùng F5 bản thân để sẵn sàng trở lại cuộc đua "leo top"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian "nghỉ xả hơi" dài, đã đến lúc teen mình cùng F5 lại bản thân, chuẩn bị "rồ ga" để hướng về mục tiêu "leo top" trong học kỳ này rồi đó!

Nam sinh Gen Z "thay áo" sách giáo khoa

Không chỉ thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài điển trai, ý tưởng "lột xác" cho bìa sách giáo khoa của anh chàng này cũng khiến tất cả trầm trồ ố á. Cùng Hoa Học Trò 1377 "hẹn hò" với cậu bạn này để "khui" thêm nhiều điều thú vị về bạn í nhé!

Đón đọc Hoa Học Trò 1377: Cùng F5 bản thân để sẵn sàng trở lại cuộc đua "leo top"! ảnh 1

Huấn luyện viên sức khỏe: Nghề "healthy & balance" liệu có tress không?

Xuất phát từ sở thích và quyết tâm rèn luyện sức khỏe với gym, yoga hay nghiên cứu về dinh dưỡng, công việc làm huấn luyện viên sức khỏe đã ra đời - cho teen thêm lối đi để vừa khỏe đẹp mà còn có thêm thu nhập rủng rỉnh. Nghề này liệu có dễ như bạn nghĩ và có phải lúc nào cũng "healthy & balance" hay không? Đón xem trên Hoa Học Trò 1377 bạn nha!

Đón đọc Hoa Học Trò 1377: Cùng F5 bản thân để sẵn sàng trở lại cuộc đua "leo top"! ảnh 2

Cuộc hẹn đầu: Lãng mạn chứ đừng... lãng xẹt

Sau bao ngày kỳ công "nằm vùng" khắp các trang mạng xã hội của crush, bạn cùng thành công rủ được ai í đi chơi. Thế nhưng phải làm cách nào để biến cuộc hẹn đầu tiên thành "vũ khí tối thượng" giúp cưa đổ crush và ghi điểm tuyệt đối trong mắt ai í? "Góc hóng gió" trên Hoa Học Trò 1377 sẽ cho bạn câu trả lời!

Đón đọc Hoa Học Trò 1377: Cùng F5 bản thân để sẵn sàng trở lại cuộc đua "leo top"! ảnh 3

Hoa Học Trò 1377 tặng kèm poster Suga BTS & Taeyeon sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 28/02/2022 chỉ với giá 20.000 đồng tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và cả Shopee nữa đấy! Nhớ lịch hẹn này nha!

Đón đọc Hoa Học Trò 1377: Cùng F5 bản thân để sẵn sàng trở lại cuộc đua "leo top"! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm