Đón đọc Hoa Học Trò số 1417: Khi những điều dễ thương "xâm chiếm" thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò số 1417 cùng teen đón Trung Thu sớm, mở ra vô vàn thông tin thú vị và hấp dẫn. "Lên thuyền" với chúng mình nào!

Vì sao những điều dễ thương "xâm chiếm" thế giới?

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao những nội dung về những em gấu trúc tinh nghịch, hội thú cưng “vô tri” lại dễ dàng viral bất chấp các nền tảng mạng xã hội? Sự dễ thương có sức mạnh gì ghê gớm mà có thể làm “rúng động” thế giới đến vậy, cùng nhà Hoa tìm hiểu nhé!

Đón đọc Hoa Học Trò số 1417: Khi những điều dễ thương "xâm chiếm" thế giới ảnh 1

Teen khởi nghiệp: Thử thách làm "chủ sốp" ở tuổi mười lăm

Mùa Hè này, bạn Trúc Phương đã quyết định khởi nghiệp với 1 triệu đồng được đầu tư bởi ba mẹ và chị gái. Chiếc sốp nhỏ có tên @cheesbae được nhiều teen ủng hộ bởi những sản phẩm handmade được lấy cảm hứng từ phim ảnh và âm nhạc.

Nâng cấp "profile" qua các chương trình trao đổi và giao lưu quốc tế

Với cơ hội mang lại những trải nghiệm, tích lũy đột phá về kiến thức và kỹ năng, các chương trình giao lưu hay trao đổi quốc tế từ lâu đã được đông đảo teen chúng mình săn đón. Cùng nhà Hoa bỏ túi ngay bí kíp từ các tiền bối để bạn “nộp đâu trúng đó” và làm mới hành trình của mình nhé!

tlinh và hành trình "làm lành" với chính mình

Đón đọc Hoa Học Trò số 1417: Khi những điều dễ thương "xâm chiếm" thế giới ảnh 2

Cuộc hẹn với tlinh để lại ấn tượng cho Hoa Học Trò về một cô nàng nghịch ngợm, cá tính, song không dễ mở lòng. Thế nhưng sau những câu chuyện về thời học sinh, hành trình âm nhạc, tlinh dần nới “vòng tròn bảo vệ” và gây bất ngờ bởi lối nghĩ hiện đại, trưởng thành. Cùng xem cô nàng rapper tiết lộ riêng điều gì với nhà Hoa nhé!

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1417 phát hành vào ngày thứ Sáu 15/9/2023 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng. Tại một số địa điểm, báo sẽ có trễ hơn từ 2-3 ngày tùy thuộc thời gian vận chuyển nên nếu không mua được báo, bạn hãy inbox cho Hoa Hoc Tro Magazine nhé!

Đón đọc Hoa Học Trò số 1417: Khi những điều dễ thương "xâm chiếm" thế giới ảnh 5

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm