Đón gió mùa về cùng Hoa Học Trò số 1393, thổi nến mừng sinh nhật nhà Hoa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò số 1393 sẽ đưa bạn đọc đến với những niềm vui trong tiết trời Thu se lạnh, cùng vô vàn thông tin hấp dẫn dành cho teen nhân dịp sinh nhật báo Hoa - ngày 15/10.

Chiến dịch detox "tình iu độc hại" với chiếc điện thoại thông tin

Sinh ra và lớn lên trong thời đại của Internet và điện thoại thông minh, Gen Z chúng mình thường bị người lớn than phiền vì “dính” chặt lấy điện thoại như hình với bóng. Vậy, làm thế nào để từ từ “uncrush” em í một cách không đau đớn? Để Hoa Học Trò 1393 chỉ cho bạn "bí kíp" nhé!

Đón gió mùa về cùng Hoa Học Trò số 1393, thổi nến mừng sinh nhật nhà Hoa! ảnh 1

Dân chủ học đường: Không chỉ để việc thoa son, nhuộm tóc được cho phép

Một chút thay đổi linh động trong nội quy cho phép học sinh thoa son dưỡng môi, nhuộm tóc màu trầm đã giúp teen trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển (Cà Mau) tự tin hơn khi đến lớp. Quan trọng hơn, việc thầy cô lắng nghe và đáp ứng nguyện vọng hợp lý của học trò đã khiến các bạn học sinh thêm mạnh dạn nếu ý kiến về những vấn đề thiết thân và chủ động kết nối với thầy cô để “gỡ rối”. Đón đọc trên Hoa Học Trò 1393 bạn nhé!

Đón gió mùa về cùng Hoa Học Trò số 1393, thổi nến mừng sinh nhật nhà Hoa! ảnh 2

MONO - từ "ghét ghét" thành "thương thương"

Từ “em trai Sơn Tùng” đến màn ú òa “thao túng” anti-fan tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, hành trình 2 tháng chào sân V-Pop của MONO (Nguyễn Việt Hoàng) vừa nhiều biến động vừa đáng mong chờ. Cùng nhìn lại hành trình "chinh phục" anti-fan của MONO trên Hoa Học Trò 1393.

Học văn ngon lành cùng bộ thẻ bo góc thời thượng

Đón gió mùa về cùng Hoa Học Trò số 1393, thổi nến mừng sinh nhật nhà Hoa! ảnh 3

Nắm bắt trào lưu chơi thẻ bo góc đang nổi đình nổi đám, các thành viên teen của dự án Nhã Tự đã cho trình làng bộ sưu tập thẻ bo góc phiên bản văn học với sự xuất hiện của hàng loạt “idol đời đầu” trên văn đàn Việt Nam. Bên cạnh đó còn là câu chuyện truyền cảm hứng về lòng nhân ái đằng sau chiến dịch gây quỹ sáng tạo này. Cùng Hoa Học Trò 1393 khám phá cách học văn ngon lành cùng bộ thẻ bo góc thời thượng này nhé!

HHT 1393 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 10/10/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Đón gió mùa về cùng Hoa Học Trò số 1393, thổi nến mừng sinh nhật nhà Hoa! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm