Đơn vị phát hành đưa thông báo về phương thức hoàn tiền vé concert của Ariana Grande

Đơn vị phát hành đưa thông báo về phương thức hoàn tiền vé concert của Ariana Grande
HHT - Chiều ngày 23/8, khi thông tin Ariana Grande đột ngột hủy show diễn tại Việt Nam được công bố, người hâm mộ đã vô cùng bàng hoàng, tức giận, kèm theo đó là lo lắng không biết những tấm vé sẽ được hoàn trả như thế nào.

Hôm nay (24/8), đơn vị phát hành chính vé concert của Ariana Grande tại Việt Nam - Ticketbox đã gửi email hướng dẫn khách hàng cụ thể cách để được hoàn tiền. Tuy vậy, chính sách hoàn tiền này chỉ áp dụng cho các khách hàng mua vé qua Ticketbox, những vé do hệ thống khác phát hành sẽ có thông báo kế tiếp từ Ban tổ chức Pulse Active.

Đơn vị phát hành đưa thông báo về phương thức hoàn tiền vé concert của Ariana Grande ảnh 1

Chính sách hoàn tiền như sau:

Thời gian hoàn tiền từ ngày 1/9/2017, kéo dài đến hết ngày 15/9/2017. Sau thời hạn trên, mọi khiếu nại sẽ không không được tính là hợp lệ.

Xin lưu ý: Quy trình hoàn vé tạm ngưng vào dịp lễ Quốc Khánh từ 2 - 4/9/2017.

Ticketbox sẽ chỉ xử lý hoàn phí cho Khách hàng đã đặt vé trực tiếp từ trang web Ticketbox chính thức.

Đối với những Khách hàng đã mua vé qua các kênh khác nhau, vui lòng chờ thông tin tiếp theo từ Ban tổ chức Pulse Active.

Các phương thức hoàn tiền theo hình thức đã thanh toán vé:

1) Thanh toán trực tuyến (Thẻ tín dụng + Internet Banking): Tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng (Internet Banking) của Khách.

2) Thanh toán qua ví MoMo: Tiền vé sẽ được chuyển lại vào tài khoản MoMo của Khách.

3) Chuyển khoản ngân hàng + Payoo.

Khách hàng vui lòng gửi email đến support@ticketbox.vn và cung cấp đơn đặt vé hợp lệ, thông tin tài khoản ngân hàng bao gồm:

Tên chủ tài khoản ngân hàng.

Tên ngân hàng.

Số tài khoản.

Chi nhánh.

4) COD + Nhận tiền hoàn vé tại văn phòng: Cả hai trường hợp này Khách hàng vui lòng đến Văn phòng Ticketbox, trình đơn đặt vé hoặc mẫu vé hợp lệ và CMND để nhận tiền hoàn vé.

Địa chỉ:

TP.Hồ Chí Minh: Tầng 3A, 159 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Giờ làm việc: Từ 8:30 - 19:30 (Thứ Hai - Thứ Sáu)

Hà Nội: Phòng 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giờ làm việc: Từ 9:30 - 18:30 (Thứ Hai - Thứ Sáu)

LƯU Ý:

Đối với hình thức COD + Nhận tiền tại Văn phòng: Quá trình hoàn vé chỉ diễn ra đến hết ngày 15/9/2017. Sau thời hạn trên mà Khách hàng vẫn chưa đến, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

Với hình thức COD, tiền hoàn vé sẽ không bao gồm phí ship vé.

Với hình thức nhận tiền tại Văn phòng: Văn phòng nhận tiền hoàn vé phải trùng khớp với Văn phòng Khách đã đặt mua vé.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi email trực tiếp đến support@ticketbox.vn hoặc liên hệ Hotline: 028.7300.7998 (Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc 024.7300.1235 (Hà Nội).

Đơn vị phát hành đưa thông báo về phương thức hoàn tiền vé concert của Ariana Grande ảnh 2

Ngoài ra, đông đảo cư dân mạng cho rằng số lượng vé bán ra quá ít mới là nguyên nhân thật sự dẫn đến quyết định huỷ show của nữ ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện thông tin concert của Ariana Grande tại Việt Nam bị rút giấy phép biểu diễn ngay sáng ngày 23/8 vì một số lý do về trang phục. Theo đó, nguồn tin này khẳng định được cung cấp từ anh H.A, nhân viên cấp cao Công Ty TNHH thương mại và sản xuất PULSE - đơn vị tổ chức buổi biểu diễn của Ariana Grande tại Việt Nam.

Trước nguồn thông tin này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với BTC show diễn, người phụ trách truyền thông cho công ty đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này: "Tôi xác nhận công ty không có nhân viên cấp cao nào tên H.A. Thông tin concert bị rút giấy phép sáng 23/8 vì vấn đề trang phục của Ariana Grande cũng không đúng sự thật". 

Từ lời khẳng định của BTC, đối chiếu với tình hình chuẩn bị tại SVĐ Quân khu 7 đến chiều ngày hôm qua - thời điểm Ariana Grande bất ngờ tuyên bố hủy show, cũng có thể thấy thông tin concert bị rút giấy phép từ buổi sáng có phần không hợp lý. Chúng tôi vẫn tiếp tục tìm hiểu và cung cấp thông tin về sự kiện lần này đến mọi người. 

Nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm