Đông Nhi lần đầu nhắc về lùm xùm "đấu tố" với FC: "Tôi đã hành xử khi quá nóng giận"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một talkshow mới đây, Đông Nhi lần đầu chia sẻ thẳng thắn về ồn ào "đấu tố" với người hâm mộ xảy ra hơn một năm trước.

Tháng 5/2022, Đông Nhi đối diện với làn sóng chỉ trích khi "đẩy" hết lỗi sai về phía fanclub trong việc nắm giữ quyền quản lý kênh YouTube. Sau động thái này, hàng loạt người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng và quyết định rời fanclub. Giữa lúc ồn ào đang xảy ra, sau khi trình diễn xong ở một sân khấu, Đông Nhi đã có cuộc gặp gỡ với FC trong sự xúc động và đôi bên đã giảng hòa với nhau.

Đông Nhi lần đầu nhắc về lùm xùm "đấu tố" với FC: "Tôi đã hành xử khi quá nóng giận" ảnh 1

Màn "đấu tố" qua lại giữa Đông Nhi và fanclub từng làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Trong talkshow On Set/ Trên Phim Trường mới đây, Đông Nhi lần đầu đề cập đến lùm xùm cũ. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân "quá nóng giận, không đủ tỉnh táo". Tuy nhiên sau câu chuyện này, giọng ca Người Ôm Pháo Hoa "có được một điều tuyệt vời hơn là sự hòa giải giữa mình và những bạn trong cuộc. Tôi hiểu được rằng các fan không cố ý "làm xấu" hình ảnh của mình mà chỉ là vì vào thời điểm đó, các bạn nghĩ làm như vậy là phù hợp, tôi thì suy nghĩ ngược lại nên bất đồng xảy ra".

Đông Nhi lần đầu nhắc về lùm xùm "đấu tố" với FC: "Tôi đã hành xử khi quá nóng giận" ảnh 2

Đông Nhi cho hay mối quan hệ giữa cô và người hâm mộ trở nên căng thẳng vì đôi bên chưa có những trao đổi thẳng thắn.

"Khán giả cũng giống gia đình. Những thành viên trong gia đình mình sống cùng với nhau hằng ngày mà còn hiểu lầm nhau, đôi khi còn cự cãi với nhau thì huống chi là gia đình mà không ở cùng nhà. Đó là điều không thể tránh khỏi" - Đông Nhi trải lòng.

Chia sẻ về việc sản phẩm mới - Ý Trời (ft. tlinh) không nhận được nhiều sự đón nhận, Đông Nhi thẳng thắn: "Không ai nói trước được điều gì cả. Nếu như sự yêu mến của mọi người vẫn dành cho mình, ủng hộ cho sản phẩm của mình, đó chắc chắn sẽ là niềm động lực lớn. Còn nếu như chẳng may mà mình không đạt được như kỳ vọng khán giả, thì mình cũng không gục ngã mà mình phải suy nghĩ bước tiếp theo làm sao để chinh phục được họ".

Đông Nhi lần đầu nhắc về lùm xùm "đấu tố" với FC: "Tôi đã hành xử khi quá nóng giận" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm