Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm: “Hoa” Học Trò mãi tươi và ngát hương!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ là hội bạn thân "gặp ở đâu, chọc nhau ở đó", Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy hay Jun Phạm đều là những gương mặt quen thuộc của bìa báo Hoa. Kỷ niệm 30 năm lần này, hãy cùng "Hội bạn 8x" ôn lại thanh xuân mang tên Hoa Học Trò nhé!

Đông Nhi: Liên tục đổi mới để chinh phục Gen Z!

Có cơ hội đồng hành cùng nhà Hoa kể từ những ngày đầu vào nghề, Đông Nhi vẫn không giấu được hạnh phúc khi nhớ về những kỷ niệm của bản thân và Hoa Học Trò. Là một trong những nghệ sĩ góp mặt trong chương trình H2Teen Concert năm 2011, "mẹ Winnie" gửi lời cảm ơn "to bự" đến nhà Hoa vì đã kết nối cô với nhiều khán giả trẻ hơn.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm: “Hoa” Học Trò mãi tươi và ngát hương! ảnh 1
Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm: “Hoa” Học Trò mãi tươi và ngát hương! ảnh 2

Dành tặng báo Hoa tên gọi thân thương là "người bạn thanh xuân", Đông Nhi hy vọng Hoa Học Trò sẽ tiếp tục tạo ra những giá trị đẹp, liên tục đổi mới để chinh phục nhiều thế hệ độc giả khác trong tương lai.

Noo Phước Thịnh: Cảm ơn vì hành trình đã qua

Là một trong những mẫu ảnh thân quen của bìa báo nhà Hoa, Noo Phước Thịnh có chút "giật mình" khi nhận ra đã 30 năm kể từ khi Hoa Học Trò ra mắt ấn phẩm đầu tiên. Cùng đồng hành với nhau trong suốt thời gian dài, chủ nhân của ca khúc Thương em là điều anh không thể ngờ đã bật cười khi nhớ về những chiếc bìa báo thời còn là "chiếu mới". Nam nghệ sĩ cũng không quên chúc nhà Hoa sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều những thông tin thú vị của các bạn trẻ.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm: “Hoa” Học Trò mãi tươi và ngát hương! ảnh 3
Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm: “Hoa” Học Trò mãi tươi và ngát hương! ảnh 4
Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm: “Hoa” Học Trò mãi tươi và ngát hương! ảnh 5

Jun Phạm - Ngô Kiến Huy: 15 năm một chặng đường gắn bó

Đoạt giải Nhất trong cuộc thi HHT ICON năm đầu tiên do báo Hoa Học Trò tổ chức, Jun Phạm gắn bó cùng Hoa Học Trò trong suốt 15 năm kể từ năm 2005. Dù không thể nhớ hết số lần mà bản thân được lên trang bìa, thế nhưng đối với nam ca sĩ, những số báo của Hoa vẫn luôn thật ấn tượng.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm: “Hoa” Học Trò mãi tươi và ngát hương! ảnh 6

Bạn không nhìn nhầm đâu, đây chính là "thỏ đen" thời teen đó!

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm: “Hoa” Học Trò mãi tươi và ngát hương! ảnh 7

Không kém cạnh "thỏ đen", "thỏ trắng" Jun Phạm cũng không vừa đâu nha!

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm: “Hoa” Học Trò mãi tươi và ngát hương! ảnh 8

Và khi "anh em nhà Thỏ" cùng lên bìa... cũng tình thương mến thương lắm đó chứ!

Lên trang bìa Hoa Học Trò vào lúc phát hành Tuổi mộng xứ Đông, Ngô Kiến Huy hẳn sẽ khiến độc giả phì cười khi chia sẻ, ngày số báo được phát hành, anh chàng đã đi tìm mua thật sớm, giữ thật kỹ để sau này còn khoe con cháu.

Với lời chúc Hoa Học Trò sẽ ngày càng nhận được tình yêu thương của độc giả, “anh em nhà Thỏ” cũng không quên để lại lời nhắc: “Làm ơn hãy cho tụi tui lên trang bìa nhiều hơn nữa nha!”

Hành trình của Hoa Học Trò đã đến cột mốc số 30 và báo Hoa vẫn làm mới mình mỗi ngày để đồng hành cùng bạn, vẫn luôn trẻ trung, vẫn chăm chỉ ươm mầm những giá trị nhân văn, tử tế và tin tưởng vun trồng tiềm lực bên trong mỗi bạn đọc - cây bút của báo.

Hoa Học Trò 1367 đã phát hành vào thứ Hai ngày 11/10/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc với sự góp mặt của những nhân vật, cây bút đã làm nên Hoa Học Trò từ những ngày đầu tiên tới hôm nay cùng những câu chuyện hậu trường thú vị về những chuyên mục của báo, những "chiếc" ảnh bìa đáng nhớ hay những kỷ niệm đã trở thành "bệ phóng" để những thành viên gia đình Hoa Học Trò bay xa.

Cơ hội lật giở cuốn hồi ký 30 năm của Hoa Học Trò sắp đến thật gần rồi, đừng bỏ lỡ nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm