Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub
HHT - Tối ngày 20/4, Đông Nhi cùng Top 4 trong team Giọng hát Việt 2017 vừa tổ chức một đêm nhạc acoustic kết hợp buổi offline đặc biệt để kỉ niệm 9 năm thành lập fanclub của mình.

Buổi offline mừng sinh nhật giới hạn số lượng người tham gia, tuy nhiên vẫn có không ít fan từ các tỉnh thành đặt vé xe sớm lên TP.HCM để gặp thần tượng.

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub ảnh 1

Dù đến 8h tối chương trình mới bắt đầu, nhưng từ 4h chiều, rất đông người hâm mộ đã tập trung xếp hàng chờ đợi Đông Nhi. Ngoài lượng fan may mắn có mặt tại chương trình, buổi offline còn được phát livestream trên fanpage của nữ ca sĩ và thu hút 10.000 lượt theo dõi trực tiếp từ các fan ở khắp nơi.

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub ảnh 2
Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub ảnh 3

Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc sinh nhật fanclub, Đông Nhi cũng lần đầu trình diễn live ca khúc vừa phát hành Xin anh đừng phiên bản acoustic cùng ban nhạc trong sự hòa giọng đầy cảm xúc của người hâm mộ có mặt tại đó.

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub ảnh 4

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng dành thời gian chia sẻ về những dự án tiếp theo của mình. Trong khoảng thời gian gần nhất sắp tới, Đông Nhi sẽ quay trở lại với phim ảnh bằng một vai chính trong phim ngắn, đóng cùng nam ca sĩ điển trai Song Luân. Ngoài ra, Đông Nhi cũng đang hoàn thiện một dự án chung đặc biệt cùng team Giọng hát Việt và ấp ủ kế hoạch về chuỗi fan meeting toàn quốc vào mùa Hè 2017 này. 

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.