Đóng phim chung nhưng Olivia Rodrigo và Joshua Bassett không nói chuyện với nhau cả năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả Olivia Rodrigo và Joshua Bassett đều cùng trở lại trong “High School Musical: The Musical: The Series” mùa 3. Trong phim, cả hai vào vai một đôi gà bông, nhưng ngoài đời lại chẳng thèm nói chuyện với nhau cả năm trời, và cũng không theo dõi nhau trên Instagram.

High School Musical: The Musical: The Series là một phim truyền hình của Disney+, không phải là phiên bản remake của High School Musical đình đám. Trong câu chuyện của phim, High School Musical là một phim điện ảnh thành công và ngôi trường mà các nhân vật chính học là nơi đã dùng làm bối cảnh quay phim. Được truyền cảm hứng từ điều này, các bạn học sinh cùng cô giáo mới đến đã cùng nhau vực dậy câu lạc bộ nhạc kịch của trường.

Đóng phim chung nhưng Olivia Rodrigo và Joshua Bassett không nói chuyện với nhau cả năm ảnh 1

High School Musical: The Musical: The Series đã phát sóng được hai mùa phim, và mùa 3 chắc chắn sẽ được tiến hành. Điều này đã được xác nhận bởi Disney+, chỉ sáu tuần sau khi mùa 2 phát sóng tập cuối. Nội dung phần 3 sẽ theo chân các học sinh khi họ chia tay trường East High để đến vui chơi vào mùa hè tại một trại hè. Mùa phim mới được hứa hẹn sẽ ngập tràn lửa trại cùng những lãng mạn mùa hè.

Có một số bất ngờ lớn cho mùa 3, một trong số đó là High School Musical: The Musical: The Series sẽ hoán đổi địa điểm quay phim. Nó sẽ được chuyển từ Salt Lake đến Los Angeles để phù hợp hơn với bầu không khí của một trại hè.

Đóng phim chung nhưng Olivia Rodrigo và Joshua Bassett không nói chuyện với nhau cả năm ảnh 2

Trong phần 3, các nhân vật chính của chúng ta sẽ diễn lại vở nhạc kịch Frozen. Chính vì thế, âm nhạc của High School Musical: The Musical: The Series cũng sẽ có các bài hát từ Frozen. Ngoài ra còn có cả các bài hát nổi tiếng từ Camp Rock (Demi Lovato và Jonas Brothers đóng chính) và dĩ nhiên không thể thiếu vắng các hit từ loạt phim High School Musical (Vanessa Hudgens và Zac Efron đóng chính).

Thêm một bất ngờ nữa là nam diễn viên Corbin Bleu của High School Musical (vai Chad Danforth) cũng trở lại với một vai khách mời. Trong phim, anh vào vai chính mình - ngôi sao của High School Musical. Ngoài ra, dàn diễn viên cũng bổ sung nhân vật mới do Adrian Lyles và Saylor Bell đảm nhận.

Đóng phim chung nhưng Olivia Rodrigo và Joshua Bassett không nói chuyện với nhau cả năm ảnh 3

Về dàn diễn viên chính, một trong những nhân tố nhận được nhiều quan tâm nhất là Olivia Rodrigo, thủ vai nữ chính Nini. Bởi lẽ hiện tại, Olivia Rodrigo đã đạt được thành công toàn cầu, trở thành công chúa nhạc Pop mới, là người trẻ nhất đạt được No.1 trên Billboard Hot 100 cùng nhiều danh hiệu và giải thưởng khác. Liệu Olivia có còn muốn trở lại?

Bất chấp những tranh luận, Olivia Rodrigo đã trả lời một lần phỏng vấn rằng mình vẫn sẽ đóng vai Nini trong phần 3 của High School Musical: The Musical: The Series.

Đóng phim chung nhưng Olivia Rodrigo và Joshua Bassett không nói chuyện với nhau cả năm ảnh 4

Joshua Bassett, nam diễn viên đóng vai nam chính Ricky, cũng sẽ trở lại trong phần 3. Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy lo lắng khi đóng phim cùng Olivia hay không, Joshua đáp rằng mình thấy vui mừng. Bởi anh tin mùa phim mới rất hấp dẫn, nhất định sẽ bùng nổ.

Mặc dù là cặp đôi diễn viên chính, trong phim thủ vai một đôi gà bông là bạn với nhau từ nhỏ rồi thích nhau, nhưng Joshua Bassett và Olivia Rodrigo đã không nói chuyện với nhau trong gần một năm, kể từ lúc Olivia phát hành ca khúc drivers license. Thậm chí, vài tuần sau khi tiết lộ điều đó, Joshua cũng hủy theo dõi Olivia trên mạng xã hội. Còn về phần Olivia, các fan nhận thấy rằng cô cũng không follow bạn diễn trên Instagram.

Đóng phim chung nhưng Olivia Rodrigo và Joshua Bassett không nói chuyện với nhau cả năm ảnh 5

Mối quan hệ không êm đẹp này bắt nguồn từ việc ca khúc drivers license - một trong những bản hit đình đám của riêng Olivia Rodrigo và của giới âm nhạc nói chung vào năm ngoái - được đồn đại rằng hát về Joshua Bassett, và về mối quan hệ được đồn đoán của cả hai. Có những tin đồn rằng Joshua và Olivia đã hẹn hò, nhưng Sabrina Carpenter là “người thứ ba” đã chen ngang. Các fan còn suy đoán một số ca khúc khác trong album đầu tay SOUR của Olivia như traitor, good 4 u, deja vu đều là viết về Joshua.

Không chỉ có Olivia Rodrigo biết viết nhạc. Joshua Bassett cũng đã phát hành ba bài hát là Crisis, SecretSet Me Free. Tất cả đều được cho là viết về tin đồn giữa anh và Olivia.

Đóng phim chung nhưng Olivia Rodrigo và Joshua Bassett không nói chuyện với nhau cả năm ảnh 6

Olivia Rodrigo chia sẻ mùa phim mới đã bắt đầu quay từ tháng 1/2022. Chẳng rõ nay mối quan hệ giữa Olivia và Joshua đã "hòa bình" hơn và nói chuyện lại với nhau hay chưa. Disney+ cũng chưa có lịch chiếu chính thức của mùa 3.

Đóng phim chung nhưng Olivia Rodrigo và Joshua Bassett không nói chuyện với nhau cả năm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.