Dongjun (Ze:A) gửi ca khúc mình sáng tác cho Wanna One với hy vọng sẽ được đàn em thể hiện

Dongjun (Ze:A) gửi ca khúc mình sáng tác cho Wanna One với hy vọng sẽ được đàn em thể hiện
HHT - Là đàn anh đi trước, nhưng Dongjun (Ze:A) chẳng ngại gửi ca khúc mà anh tự sáng tác tới nhóm Wanna One, với hy vọng sẽ được các đàn em "để mắt" đến.

Dongjun vừa mới hoàn thành phim truyền hình Black, và đang chuẩn bị trở lại với âm nhạc.

Dongjun (Ze:A) gửi ca khúc mình sáng tác cho Wanna One với hy vọng sẽ được đàn em thể hiện ảnh 1

Dongjun dự định sẽ phát hành album riêng vào đầu năm 2018, và đang làm việc rất chăm chỉ để có được tác phẩm hoàn hảo nhất có thể. Dongjun khoe rằng các thành viên trong nhóm Ze:A rất tích cực đóng góp ý kiến cho anh chàng.

Dongjun (Ze:A) gửi ca khúc mình sáng tác cho Wanna One với hy vọng sẽ được đàn em thể hiện ảnh 2

Ngoài làm ca sĩ thì Dongjun cũng đang tập sáng tác nhạc cùng với hai nhạc sĩ nữa. Dongjun thậm chí đã gửi một sáng tác của mình tới nhóm Wanna One nhưng vẫn chưa thấy các chàng trai hồi âm. Dongjun rất hy vọng ca khúc này sẽ được Wanna One để mắt tới, vì chắc chắn đó sẽ là cơ hội để anh chàng được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Dongjun (Ze:A) gửi ca khúc mình sáng tác cho Wanna One với hy vọng sẽ được đàn em thể hiện ảnh 3

Mới đây, Dongjun cũng đã được chọn làm thành viên của show thực tế Laws of the Jungle với đích đến là Chile (Nam Mỹ). Đoàn sẽ khởi hành vào ngày 2/1, trải qua nhiều thử thách sinh tồn tại rừng rậm Chile và các tập của phần này sẽ lên sóng vào tháng 2/2018.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.