Đột nhập vào hậu trường Chung kết "The Inner Her 2018" của teen THPT FPT

Đột nhập vào hậu trường Chung kết "The Inner Her 2018" của teen THPT FPT
HHT - Đêm ngày 18/10 tại sảnh Bàn cờ khu vực giảng đường Beta, sự kiện The Inner Her 2018 sẽ chính thức diễn ra. Chính vì thế, BTC đang gấp rút hoàn thành những công đoạn chuẩn bị cuối cùng.

Các ứng cử viên của vị trí Quán quân đã hối hả trang điểm và làm tóc từ rất sớm để có thể mang lại hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu. Hậu trường của The Inner Her 2018 vô cùng náo nhiệt và tấp nập.

Đột nhập vào hậu trường Chung kết "The Inner Her 2018" của teen THPT FPT ảnh 1

Năm nay, chất lượng thí sinh của cuộc thi được đánh giá khá đồng đều với sự cạnh tranh cao. Top 15 thí sinh với những thế mạnh của riêng mình, đảm bảo sẽ là một bài toán khó đối với những vị Ban Giám Khảo của chương trình để chọn ra ngôi vị cao nhất.

Đột nhập vào hậu trường Chung kết "The Inner Her 2018" của teen THPT FPT ảnh 2

Qua những phần thi như Catwalk và Ứng xử, những thí sinh sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân mình sau một thời gian dài training vất vả. Mỗi phần thi với một ý nghĩa riêng sẽ đem lại một The Inner Her 2018 vô cùng kịch tính và thú vị.

Đột nhập vào hậu trường Chung kết "The Inner Her 2018" của teen THPT FPT ảnh 3

Trải qua vòng casting khắc nghiệt và vòng training vô cùng vất vả, các thí sinh “lột xác” ngoạn mục và làm không ít Fschoolers phải bất ngờ. Trong đó thí sinh Phạm Quang Đức Khánh và sự biến đổi của mình đã làm cho các thí sinh khác phải “dè chừng”.

Đột nhập vào hậu trường Chung kết "The Inner Her 2018" của teen THPT FPT ảnh 4

Các thí sinh tỏ rõ sự lo lắng trên khuôn mặt trước áp lực trong đêm thi quan trọng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Quán quân The Inner Her 2017 đã phần nào xóa tan đi bầu không khí căng thẳng trong hậu trường.

Thí sinh Đỗ Minh Thái vô cùng bình tĩnh và tự tin với ngoại hình mới của mình. Đây có thể là một đối thú “đáng gờm” đối với vị trí Quán quân.

Trong hậu trường bận rộn, còn có sự xuất hiện của đội Văn nghệ cũng như đội Nam thần điển trai. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho đêm Chung kết.

Đột nhập vào hậu trường Chung kết "The Inner Her 2018" của teen THPT FPT ảnh 5

Sắp thôi, đêm Chung kết The Inner Her 2018 sẽ được diễn ra. Các bạn có cảm nhận được bầu không khí nóng rực của The Inner Her không nào? Hãy cùng đoán xem ai sẽ có những màn thể hiện nổi bật nhất ở đêm Chung kết và đăng quang với ngôi vị Quán quân nhé!

Đột nhập vào hậu trường Chung kết "The Inner Her 2018" của teen THPT FPT ảnh 6

Còn đợi gì nữa mà không nhanh tay cầm lấy tấm vé Chung kết The Inner Her 2018 và nhanh đến sảnh Bàn cờ (giảng đường Beta) của Fschool để có thể tham gia sự kiện vô cùng thú vị này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.