Drama "Sống chung với mẹ chồng" giữa Hoàng hậu Tây Ban Nha và mẹ chồng

Drama "Sống chung với mẹ chồng" giữa Hoàng hậu Tây Ban Nha và mẹ chồng
HHT - Một đoạn clip ngắn về gia đình Hoàng gia nổi tiếng của Vua Felipe VI - vị Vua thứ 6 của Vương quốc Tây Ban Nha. Nhân vật chính trong clip này không ai khác chính là mẹ, vợ và con gái cả của ông.

Hoàng gia Tây Ban Nha với gia đình hạnh phúc của Vua Felipe VI xuất hiện trước công chúng trở thành một hình mẫu lí tưởng cho mọi gia đình ở đất nước này. Tuy nhiên, cũng có đôi lần, gia đình của nhà Vua khiến chúng ta nhận ra rằng, dù có là hoàng tộc hay thường dân thì mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu có thể đến bất cứ đâu.

Drama "Sống chung với mẹ chồng" giữa Hoàng hậu Tây Ban Nha và mẹ chồng ảnh 1
Vua Felipe VI đứng giữa mẹ và vợ.

Trong một buổi lễ quan trọng với sự tham gia của nhiều gương mặt lớn trong Hoàng gia Tây Ban Nha, gia đình Vua Felipe VI cũng có mặt. Một phóng viên đã tình cờ quay lại được một thước phim vàng chứng tỏ rõ ràng giữa Hoàng hậu Letizia và mẹ chồng quyền lực.

Drama "Sống chung với mẹ chồng" giữa Hoàng hậu Tây Ban Nha và mẹ chồng ảnh 2
Sự việc gây bão của gia đình Hoàng gia Tây Ban Nha.

Cụ thể, khi Hoàng hậu Letizia đưa tay vuốt tóc con gái cả Leonor thì Thái hậu Sofia đã giữ cổ tay của Hoàng hậu lại. Công chúa Leonor thì lại không hài lòng hành động của cả mẹ và bà nên cương quyết cự tuyệt bằng cách kéo tay hai người xuống. Dù sự việc diễn ra rất nhanh nhưng điều đó cũng trở thành đề tài để cánh phóng viên đem ra mổ xẻ.

Sự xuất hiện của clip trên thực sự khiến người dân Tây Ban Nha và không ít người nước ngoài yêu quý gia đình Vua Felipe VI phải "vỡ mộng". Có lẽ "Mẹ chồng - nàng dâu" vẫn luôn là vấn đề nan giải từ trước đến nay và gia đình Hoàng gia nổi tiếng cũng không phải là ngoại lệ.

Nguyên nhân có lẽ bởi vì vốn cuộc hôn nhân của nhà Vua không được Hoàng gia chấp nhận. Bà Letizia trước khi trở thành thành viên Hoàng gia đã từng trải qua cuộc hôn nhân với Alfonso Guerrero. Tuy nhiên, do chưa làm lễ Hôn phối nên cuộc hôn nhân này chưa được công nhận về mặt tôn giáo nhưng điều đó cũng quá đủ khiến gia đình Hoàng gia cảm thấy cô con dâu này không môn đăng hậu đối. 

Drama "Sống chung với mẹ chồng" giữa Hoàng hậu Tây Ban Nha và mẹ chồng ảnh 3
Vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia trong ngày cưới.

Bất chấp những trở ngại từ gia đình Hoàng gia, nữ nhà báo xinh đẹp Letizia đã nhanh chóng giành được tình cảm của người dân Tây Ban Nha. Cô đã từ bỏ công việc yêu thích của mình để kết hôn với Thái tử Tây Ban Nha. Hôn lễ được tổ chức xa hoa tại nhà thờ Almudena ở Madrid vào tháng 05/2004 sau một thời gian dài, Thái tử Felipe mới thuyết phục được Vua Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Trước khi Vua Felipe VI đăng quang, gia đình ông vẫn luôn được coi là hình mẫu lý tưởng cho tất cả các gia đình người Tây Ban Nha. Và cho đến nay những thành viên trong gia đình ông vẫn chưa bao giờ làm mọi người phải thất vọng. Thậm chí, họ còn được báo chí Thế giới ca ngợi hết lời vì sự hoàn mỹ đáng ghen tị đối với một gia đình Hoàng gia nổi tiếng. 

Drama "Sống chung với mẹ chồng" giữa Hoàng hậu Tây Ban Nha và mẹ chồng ảnh 4
Hai công chúa xinh như hoa của đất nước Tây Ban Nha.

Cô con gái cả của Vua Felipe VI ngay từ khi còn nhỏ đã được người dân hết lời khen ngợi. Leonor năm nay đã 13 tuổi và càng lớn cô bé càng được báo chí để ý nhiều hơn bởi nhan sắc xinh đẹp và vẻ ngoài ngoan ngoãn, thanh lịch. Hành động có phần thiếu lễ phép trên cũng khiến người ta đủ hiểu rõ ràng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình Hoàng gia chưa chắc gì hạnh phúc và hoàn mĩ như những gì họ để công chúng thấy. Là người của công chúng thật không dễ chút nào, huống chi lại là những người đứng đầu một quốc gia, phức tạp quá đúng không?

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm