Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Olivia Rodrigo và những bản hit đình đám của cô nàng trong album “SOUR” có hẳn một drama tam giác tình yêu đi kèm gay cấn không thua gì các bộ phim tình cảm kịch tính nhất.

Bản hit đình đám drivers license của Olivia Rodrigo khi phát hành đã nhanh chóng lan rộng, leo lên No.1 Hot Billboard 100, tạo nên các kỷ lục và cả… drama. Cụ thể hơn là drama tam giác tình yêu giữa Olivia Rodrigo, Joshua Bassett và Sabrina Carpenter.

Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim! ảnh 1
Tam giác "tình yêu và chiến tranh": Joshua Bassett, Olivia Rodrigo và Sabrina Carpenter.

Ca khúc drivers license được cho là viết về Joshua Bassett, bạn diễn cùng Olivia Rodrigo trong series High School Musical: The Series trên Disney+. Sau khi đóng chung với nhau, Olivia và Joshua đã dấy lên tin đồn “phim giả tình thật”. Tin đồn chưa được kiểm chứng hay xác nhận (hoặc phủ nhận) thì cả hai được cho là đã chia tay.

Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim! ảnh 2
Sau khi đóng chung "High School Musical: The Series", Joshua và Olivia vướng tin "phim giả tình thật" nhưng sau đó có nghi vấn là đã chia tay.

Sau đó, Joshua được cho là đang hẹn hò với Sabrina Carpenter - một diễn viên và ca sĩ xinh đẹp cũng đóng phim của Disney. Cả hai bị phát hiện cùng nhau quay video, bị chụp ảnh chung, cùng đi ăn trưa...

Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim! ảnh 3
Joshua cùng Sabrina cùng nhau đi ăn rất vui vẻ, cả hai được cho là đang hẹn hò.

Trong ca khúc drivers license, Olivia Rodrigo nhắc đến một cô gái tóc vàng và hơn tuổi - nhân vật "phản diện" đã làm cô gái trong bài hát cảm thấy bất an và hiện tại đang sánh đôi cùng người bạn trai cũ. Trùng hợp thay, Sabrina Carpenter cũng có mái tóc vàng và hơn Olivia 4 tuổi.

Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim! ảnh 4
Olivia viết lời hát về một cô gái tóc vàng và hơn tuổi, trùng khớp với Sabrina.

Olivia Rodrigo không xác nhận bất cứ nghi vấn nào, nhưng không ít người đã phẫn nộ và thể hiện thái độ gay gắt với Joshua và Sabrina sau khi “phân tích” lời ca khúc drivers license. Có thể Olivia không hề chủ đích gây ra chuyện này, nhưng sau khi drivers license bùng nổ, có rất nhiều bình luận ác ý xuất hiện trên trang mạng xã hội của Joshua Bassett và Sabrina Carpenter.

Có lẽ vì bị quấy rối quá nhiều trong khi Olivia Rodrigo lại lựa chọn im lặng và tận hưởng thành công, Joshua Bassett quyết định “đáp trả”. Anh chàng phát hành Lie Lie Lie với lời hát được cho là nói đến Olivia.

Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim! ảnh 5
Joshua Bassett hát "Lie Lie Lie" được cho là nói về Olivia.

Sau đó, Sabrina Carpenter cũng phát hành bài hát mới của mình, mang tên Skin. “Đòn đáp trả” của Sabrina được cho là nằm ở lời hát khẳng định ngầm rằng chính cô mới là người có được “chàng trai” - phải chăng chính là Joshua Bassett? Tuy nhiên, Skin được nhận xét phần nhiều không dành để công kích Olivia Rodrigo mà là nhắm đến những kẻ đã bình luận ác ý tấn công cô. Chính Sabrina cũng khẳng định cô không sáng tác để nhắm đến một cá nhân nào.

Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim! ảnh 6

Sabrina "góp vui" với "Skin", nhưng khẳng định không nhắm đến cá nhân nào.

Drama tam giác tình yêu này dường như vẫn chưa có dấu hiệu sẽ chấm dứt khi album SOUR của Olivia Rodrigo vừa “thả xích” hôm 21/5 vừa rồi tiếp tục gây ra “chiến tranh và tình yêu”. Một ca khúc trong album mang tên traitor nhanh chóng được chú ý và ngay lập tức lời bài hát được đưa lên giải mã. Ca khúc viết về một người đã phản bội lại cô gái trong bài hát, người đã ở bên một cô gái khác. Một lần nữa, Joshua Bassett bị đưa vào tầm ngắm.

Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim! ảnh 7

"Chiến tranh" tiếp tục nổ ra khi "SOUR" phát hành, ca khúc "traitor" được cho là nói về Joshua.

Ngay khi SOUR phát hành, tên của Joshua Bassett đã trở thành một chủ đề thịnh hành trên mạng xã hội Twitter. Ngay cả trang Wikipedia cũng phải khoá trang của Joshua để người khác không thể vào chỉnh sửa thông tin thiếu chính xác.

Một số khán giả theo dõi drama tình yêu này đã phải nửa đùa nửa thật rằng có lẽ Joshua Bassett nên cân nhắc tham gia chương trình… bảo vệ nhân chứng, hoặc nhắn tin cho John Mayer hỏi xin lời khuyên (John là tình cũ đã “được” Taylor Swift viết cho ca khúc Dear John). Bật mí: Olivia Rodrigo là một fan cứng cựa của Taylor Swift đấy!

Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim! ảnh 8

Olivia Rodrigo là một fan cứng của Taylor Swift, phải chăng thần tượng là nguồn cảm hứng để cô nàng 18 tuổi này sáng tác các ca khúc về tình cũ?

Drama tình yêu giữa Olivia Rodrigo và tình cũ: “Chiến” nhau bằng nhạc, gay cấn như phim! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm