Drama Trịnh Sảng - Trương Hằng có biến lớn: Hai đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi netizen đã ngờ drama Trịnh Sảng, - Trương Hằng sắp đi đến hồi kết thì lại xuất hiện tình tiết mới vô cùng gay cấn hơn cả trong phim. Có nguồn tin khẳng định hai đứa trẻ thực ra không phải con của Trịnh Sảng.

Vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn đang diễn ra tại Mỹ với nhiều tình tiết hết sức phức tạp khiến khán giả hoang mang. Đúng lúc này, trên mạng lại xuất hiện nguồn tin khẳng định Trịnh Sảng đã đưa hai con đi xét nghiệm AND. Kết quả cho thấy hai bé không phải con của Trịnh Sảng mà là con... một người bạn thân của Trương Hằng.

Drama Trịnh Sảng - Trương Hằng có biến lớn: Hai đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng? ảnh 1

Có tin đồn rằng hai đứa trẻ không phải con ruột của Trịnh Sảng

Cũng nguồn tin này cho biết Trịnh Sảng đang muốn phát điên trước sự thực chấn động và đang muốn trả thù Trương Hằng. Trịnh Sảng không thể chịu nổi việc người tình cũ gài bẫy quá tinh vi, khiến cho cô rơi vào cảnh “thân bại danh liệt” vì hai đứa trẻ không hề liên quan đến mình.

Drama Trịnh Sảng - Trương Hằng có biến lớn: Hai đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng? ảnh 2

Trịnh Sảng đang giận dữ đến phát điên

Tuy nhiên, netizen vẫn không khỏi hoang mang trước tin sốc này. Bởi nếu Trương Hằng đang giăng bẫy để hại Trịnh Sảng thì con ruột của hai người đang ở đâu? Theo những bằng chứng mà hai phía đã tiết lộ thì chắc chắn cặp đôi từng thuê người mang thai hộ và Trương Hằng không đồng ý phá bỏ thai nhi, muốn để con chào đời bình thường.

Drama Trịnh Sảng - Trương Hằng có biến lớn: Hai đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng? ảnh 3

Netizen liên tục hoang mang vì thông tin hỗn loạn quanh sư việc

Phiên tòa cuối cùng về vụ tranh chấp nuôi con giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng sắp diễn ra và hiện giờ, chưa bên nào chiếm ưu thế rõ ràng nên netizen vẫn hồi hộp chờ đón những tình tiết mới, những bước ngoặt bất ngờ khó đoán trong drama gay cấn nhất nhì C-Biz.

Drama Trịnh Sảng - Trương Hằng có biến lớn: Hai đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm