Dream Concert 2020: Các tín đồ K-Pop gặp thần tượng qua màn hình điện thoại, máy tính

HHT - Do diễn biến khó lường của đại dịch, các fan nồng nhiệt của làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) tại các quốc gia khác ngoài Việt Nam chỉ có thể xem phát sóng chương trình "Dream Concert" qua màn hình điện thoại hoặc máy tính cá nhân vì lệnh giãn cách.

Việt Nam là một trong những quốc gia chống dịch hiệu quả nhất thế giới, các fan K-Pop sẽ được ưu ái hơn khi có cơ hội được tận hưởng Đại nhạc hội Dream Concert cùng nhau tại Phòng hòa nhạc của Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam với màn hình LED và hệ thống âm thanh hiện đại bậc nhất vào ngày 25/7.

Dream Concert 2020: Các tín đồ K-Pop gặp thần tượng qua màn hình điện thoại, máy tính ảnh 1

Tuy không thể đến tận nơi tham dự Dream Concert tại Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hy vọng rằng sự kiện lần này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm Dream Concert một cách mới lạ nhưng cũng không kém phần chân thật, hào hứng hơn khi hòa mình vào làn sóng Hallyu của hơn 800 fan K-Pop tại Hà Nội, mang đến những kỉ niệm đẹp nhất về Hàn Quốc, cũng như du lịch Hàn Quốc dành cho các bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc trong thời điểm đặc biệt này.

Dream Concert 2020: Các tín đồ K-Pop gặp thần tượng qua màn hình điện thoại, máy tính ảnh 2

Ngay từ khi công bố tổ chức offline event đặc biệt này, KTO Việt Nam đã nhận được rất nhiều câu hỏi tò mò về thông tin và cách thức đăng kí tham dự chương trình đến từ các fan Kpop tại Việt Nam. Chỉ trong 3 ngày mở đơn, KTO Việt Nam đã nhận được hàng nghìn lượt đăng ký từ các bạn trẻ và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam cũng như các fandom (câu lạc bộ ủng hộ nhóm idol) của các nhóm nhạc tham gia trong Dream Concert lần này.

Dream Concert 2020: Các tín đồ K-Pop gặp thần tượng qua màn hình điện thoại, máy tính ảnh 3

Ngoài việc mang đến cho fan Kpop cơ hội được trải nghiệm Dream Concert một cách chân thực hoàn toàn miễn phí, KTO Việt Nam cũng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác như Random Dance, luyện tập Fanchant, chụp ảnh check-in tại backdrop có hình idol yêu thích, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc... và chuẩn bị hàng nghìn phần quà dành cho các bạn đến tham gia. Đặc biệt, KTO Việt Nam còn chuẩn bị những món quà đặc biệt là những poster, photo card, bộ xếp hình (lego) ... của các idol góp mặt trong đêm nhạc hội để gửi tặng tới người hâm mộ.

Dream Concert 2020: Các tín đồ K-Pop gặp thần tượng qua màn hình điện thoại, máy tính ảnh 4

“Ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã mang đến một bầu không khí vô cùng ảm đạm đối với đời sống sinh hoạt và giải trí của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, những người yêu quý làn sóng Hallyu có cơ hội cùng nhau tụ họp, cùng nhau thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ Hàn Quốc trước màn hình LED vô cùng hiện đại, cùng nhau cổ vũ cho những nghệ sĩ mà mình yêu quý, vì thế, chẳng phải fan K-Pop tại Việt Nam là những người hạnh phúc nhất hay sao?

Chúng tôi mong rằng đây sẽ trở thành món quà ý nghĩa nhất dành cho cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam trong mùa dịch này. Thông qua chương trình này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mong rằng các bạn fan Kpop sẽ có cơ hội trải nghiệm concert giống như ở Hàn Quốc và Hàn Quốc luôn hy vọng sẽ được đón tiếp các bạn tới tham quan trong tương lai gần” - Ông Park Jong Sun, Trưởng Đại diện - VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết.

Thông tin về dàn line up Dream Concert 2020

Ngày 25/7: EXO-SC, Red Velvet, Red Velvet Irene & Seulgi, Oh My Girl, Astro, South Club, Kim Jae Hwan, AB6IX, CIX, Golden Child, Cravity.

Ngày 26/7: Mamamoo, Ha Sung Woon, Lovelyz, WJSN, Jeong Se Woon, Wiki Miki, The Boyz, Stray Kids, ITZY, Rocket Punch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm