Dù chỉ làm việc chung hai ngày, Yoona và Park Bo Gum vẫn được khen là cặp đôi hoàn hảo

Dù chỉ làm việc chung hai ngày, Yoona và Park Bo Gum vẫn được khen là cặp đôi hoàn hảo
HHT - Yoona và Park Bo Gum đang hứa hẹn là "cặp đôi giúp việc" siêu dễ thương siêu ăn ý của K-Biz.

Trong tập mới nhất của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, cuối cùng thì chàng nhân viên tạm thời Park Bo Gum cũng xuất hiện. Trước đây, nhà sản xuất đã thông báo Park Bo Gum chỉ có thể ở lại căn nhà trọ của Hyori có hai ngày để hỗ trợ mọi người đón tiếp các vị khách. Nhưng thế cũng đủ để khán giả hồi hộp chờ đón xem Yoona Park Bo Gum sẽ phối hợp với nhau như thế nào.

Dù chỉ làm việc chung hai ngày, Yoona và Park Bo Gum vẫn được khen là cặp đôi hoàn hảo ảnh 1

Yoona đã nhận nhiệm vụ trợ lý cho Hyori từ trước đó nên sẽ trở thành người hướng dẫn cho Park Bo Gum về những công việc cần làm. Cho dù Yoona lớn hơn Park Bo Gum ba tuổi, nhưng hai người đều có tính cách hoạt bát thân thiện nên dễ dàng trò chuyện thoải mái như bạn bè cùng trang lứa. Nhất là khi cả hai đã từng gặp gỡ nhau vài lần trước đó, thậm chí từng ngồi cạnh hay đứng cạnh nhau trong lễ trao giải nên không mất thời gian làm quen ban đầu nữa.

Dù chỉ làm việc chung hai ngày, Yoona và Park Bo Gum vẫn được khen là cặp đôi hoàn hảo ảnh 2

Đạo diễn của chương trình khẳng định Yoona - Park Bo Gum phối hợp vô cùng ăn ý để đảm bảo mọi công việc của căn nhà trọ đều được thực hiện trơn tru. Cả hai làm chung với nhau vui vẻ, nhịp nhàng đến nỗi ai cũng nghĩ hai người hẳn là đã là đồng nghiệp từ lâu rồi.

Dù chỉ làm việc chung hai ngày, Yoona và Park Bo Gum vẫn được khen là cặp đôi hoàn hảo ảnh 3

Chỉ có điều nếu các fan chờ đợi một câu chuyện ngọt ngào lãng mạn sẽ nảy sinh giữa Yoona - Park Bo Gum thì sẽ không có đâu nhé. Vì đó không phải là chủ đề chính của Hyori’s Bed & Breakfast mà. Nhưng với những gì diễn ra trong chương trình, khán giả vẫn có quyền hy vọng Yoona - Park Bo Gum trở thành cặp đôi hoàn hảo lắm chứ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm