Dự đoán giám khảo "Rap Việt" mùa 3: B Ray, Ricky Star hay Đen Vâu, Andree?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thông tin sẽ có ba giám khảo casting tham gia tuyển chọn thí sinh tại buổi casting Rap Việt 3, nhiều khán giả đã đưa ra dự đoán về gương mặt bí ẩn xuất hiện trong mùa giải năm nay.

Sáng nay, buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 3 tại TP.HCM đã thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh. Tại đây, ba giám khảo của vòng casting đã chính thức lộ diện gồm: Suboi, JustaTee và một nhân vật bí ẩn.

Dự đoán giám khảo "Rap Việt" mùa 3: B Ray, Ricky Star hay Đen Vâu, Andree? ảnh 1
Suboi là một trong những nữ rapper sẽ xuất hiện tại buổi casting mùa 3. Nhiều tin đồn cho rằng cô nàng sẽ góp mặt ở vị trí ban giám khảo thay vì cầm trịch vai trò huấn luyện viên.

Ngoài sự trở lại của Suboi và Justatee, Rap Việt sẽ có sự biến động về vị trí “ghế nóng" trong mùa 3 này. Theo đó, trong một bài đăng trên trang cá nhân, Wowy đã xác nhận sẽ rời vị trí huấn luyện viên của Rap Việt.

Cuối năm 2021, đại diện của SpaceSpeakers khẳng định các thành viên sẽ rút lui khỏi Rap Việt sau khi kết thúc mùa 2. Như vậy những cái tên quen thuộc như Rhymastic, BinZ, Touliver... sẽ có thể được thay thế bằng những nhân tố khác. Cả Karik cũng từng cho biết sẽ đồng hành với chương trình với tư cách khán giả dù mùa vừa rồi, nam rapper cùng học trò đã đem về ngôi vị Quán quân.

Dự đoán giám khảo "Rap Việt" mùa 3: B Ray, Ricky Star hay Đen Vâu, Andree? ảnh 2

Trước khả năng vắng mặt của các nhân tố chủ chốt ở những mùa trước, nhiều khán giả đồn đoán Rap Việt mùa 3 sẽ có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới. Trong đó, ba cái tên B Ray, Ricky Star và Lil Wuyn đang được nhiều người hâm mộ đề cử cho vị trí huấn luyện viên. Nhiều khả năng, một trong ba nam rapper cũng chính là gương mặt giám khảo bí ẩn của vòng casting.

Dự đoán giám khảo "Rap Việt" mùa 3: B Ray, Ricky Star hay Đen Vâu, Andree? ảnh 3

Trước đó, trong Sóng 23, cả ba rapper này đều cùng góp mặt trong tiết mục mở màn của chương trình. Đáng chú ý, Trấn Thành trong vai trò MC cho biết màn xuất hiện này chính là một sự “nhá hàng” có ẩn ý.

Cụ thể, nam nghệ sĩ tiết lộ: “Tại sao chúng tôi chọn 3 bạn rapper cho tiết mục mở màn năm nay? Làm gì cũng vậy, cũng phải có cái điềm và có ý đồ. Thưa quý vị, chọn 3 rapper để báo rằng hình như Rap Việt mùa 3 sẽ trở lại. Không biết đúng hay không nhưng tôi nghe đồn như vậy”.

Dự đoán giám khảo "Rap Việt" mùa 3: B Ray, Ricky Star hay Đen Vâu, Andree? ảnh 4
Một số người hâm mộ suy đoán B Ray, Ricky Star và Lil Wuyn - 3 rapper xuất hiện trên Sóng 23 là lời gợi ý về những chiếc ghế huấn luyện viên tại Rap Việt Mùa 3.

Bên cạnh B Ray, Ricky Star hay Lil Wuyn, những rapper đình đám khác như Đen Vâu hay Andree cũng được netizen đồn đoán sẽ có khả năng góp mặt trong mùa 3 của Rap Việt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thông tin về dàn ban giám khảo và huấn luyện viên của Rap Việt 3 vẫn chưa được công bố.

Dự đoán giám khảo "Rap Việt" mùa 3: B Ray, Ricky Star hay Đen Vâu, Andree? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm