Dù doanh thu ngày đầu không khả quan, “Sky Tour Movie” của Sơn Tùng vẫn lập kỳ tích

HHT - "Sky Tour Movie" đã trở thành phim tài liệu âm nhạc ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt, giúp Sơn Tùng M-TP lại lập thêm kỷ lục mới trong sự nghiệp của mình.

Sau ba ngày công chiếu đầu tiên, Sky Tour Movie - phim tài liệu âm nhạc về tour diễn đặc biệt của Sơn Tùng M-TP thu về hơn 5,8 tỷ đồng - con số chưa từng có trong suốt 6 tuần kể từ khi các rạp chiếu mở cửa trở lại sau đợt giãn cách xã hội. Không phải một "bom tấn" cũ hay bất cứ sản phẩm nào khác của điện ảnh Hollywood, chính Sơn Tùng M-TP và tour diễn của mình đã thuyết phục được khán giả ra rạp.

Dù doanh thu ngày đầu không khả quan, “Sky Tour Movie” của Sơn Tùng vẫn lập kỳ tích ảnh 1

Không dừng ở đó, tính đến thời điểm này thì Sky Tour Movie còn trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh thu phòng vé cao nhất tại Việt Nam, vượt qua nhiều phim cùng thể loại như BIG BANG The Movie (2016), Bring The Soul (2019), Burn The Stage (2018).

Dù doanh thu ngày đầu không khả quan, “Sky Tour Movie” của Sơn Tùng vẫn lập kỳ tích ảnh 2

Xét về kết cấu, Sky Tour Movie không khác biệt nhiều so với các bộ phim tài liệu âm nhạc trước đó, cũng ghi lại hành trình thực hiện một tour diễn với những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ. Đó là khi nghệ sĩ và ê-kíp vắt kiệt mình trong những buổi tập, bàn thảo cho những ý tưởng đột phá, những tiếng reo hò của khán giả, giọt nước mắt hạnh phúc sau đêm diễn thành công. Tuy nhiên, Sky Tour Movie vẫn ghi dấu ấn bởi đây là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam làm được điều này. Sky Tour Movie tiếp tục là một sản phẩm khiến người khác không ngừng trầm trồ: "Chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP!!!".

Dù doanh thu ngày đầu không khả quan, “Sky Tour Movie” của Sơn Tùng vẫn lập kỳ tích ảnh 3

Kết lại, Sky Tour Movie không chỉ là một cuốn phim lưu niệm hay một món quà cám ơn người hâm mộ mà còn giúp Sơn Tùng M-TP truyền lửa đam mê đến tất cả người trẻ. “Làm việc trước hết vì đam mê, mọi điều đến sau đó đều là xứng đáng” như Sơn Tùng M-TP đã từng chia sẻ. Cũng như điều Sơn Tùng M-TP mong mỏi nhất chính là “Tôi mong muốn những ai đã yêu thương tôi sẽ được nhìn thấy một Nguyễn Thanh Tùng chân thành hơn, gần gũi hơn, không chỉ qua những lời nói hay bài phỏng vấn nữa mà là qua từng hành động, biểu cảm của tôi ở Sky Tour Movie”.

Dù doanh thu ngày đầu không khả quan, “Sky Tour Movie” của Sơn Tùng vẫn lập kỳ tích ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm