Dù được khán giả hết lòng ủng hộ chúc phúc, những cặp đôi này vẫn chia tay trong lặng lẽ

Dù được khán giả hết lòng ủng hộ chúc phúc, những cặp đôi này vẫn chia tay trong lặng lẽ
HHT - K-Biz có rất nhiều điều khó hiểu. Trong khi nhiều cặp đôi bị khán giả ném đá dữ dội lại bên nhau bền chặt, thì không ít đôi “tiên đồng ngọc nữ” được ủng hộ nhiệt tình lại có kết cục chia tay.

2017 đúng là mùa chia tay, khi hàng loạt cặp đôi đẹp tuyên bố đường ai nấy đi khiến khán giả bàng hoàng.

Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung

Dù được khán giả hết lòng ủng hộ chúc phúc, những cặp đôi này vẫn chia tay trong lặng lẽ ảnh 1

Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung có quá nhiều điều kiện để trở thành cặp đôi lý tưởng. Cùng công ty quản lý YG, cùng đóng đôi trong phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo rất ăn khách, cùng được khán giả ủng hộ chúc phúc. Thế nhưng chỉ sau nửa năm công khai hẹn hò, hai người chia tay với lý do không chịu nổi việc bị mọi người quan tâm chú ý quá nhiều.

Kai - Krystal

Dù được khán giả hết lòng ủng hộ chúc phúc, những cặp đôi này vẫn chia tay trong lặng lẽ ảnh 2

Không phải cặp đôi nhà SM Ent nào cũng thuận lợi trong chuyện hẹn hò như Kai - Krystal., Cả hai đều sinh năm 1994, làm thực tập sinh cho SM Ent cùng thời điểm và đã quen biết nhau từ trước khi debut cùng nhóm nhạc của mình. Kai - Krystal tương xứng với nhau từ ngoại hình đến danh tiếng nhưng tiếc rằng điều ấy cũng không giúp hai người ở bên nhau lâu hơn. Hai người đã chia tay sau 13 tháng gắn bó, với lý do bận tập trung phát triển sự nghiệp nên không thể vun đắp tình cảm.

Joo Won - BoA

Dù được khán giả hết lòng ủng hộ chúc phúc, những cặp đôi này vẫn chia tay trong lặng lẽ ảnh 3

Đầu năm 2017, ai nấy hoan hỉ khi biết tin Joo WonBoA trở thành một đôi. Chàng là nam diễn viên nổi tiếng, có nhiều phim ăn khách, diễn xuất tốt. Nàng là ca sĩ đình đám khắp châu Á. Cả hai đều có đời tư sạch bóng scandal, được đồng nghiệp yêu mến. Tóm lại là đôi lứa xứng đôi.

Nhưng hẹn hò chưa đầy một năm, Joo WonBoA cũng thông báo chia tay. Joo Won đã nhập ngũ được 6 tháng, phải tập trung ở hẳn trong đơn vị nên nhiều người cho rằng xa mặt cách lòng đã khiến đôi uyên ương không còn giữ được tình cảm ngọt ngào như trước.

Lee Min Ho - Suzy

Dù được khán giả hết lòng ủng hộ chúc phúc, những cặp đôi này vẫn chia tay trong lặng lẽ ảnh 4

Còn nhớ khi Lee Min Ho - Suzy lộ chuyện hẹn hò, nhiều fan đã mơ về một đám cưới đình đám. Khi ấy, chắc chắn Min Ho - Suzy sẽ gia nhập hội những cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz.

Tiếc rằng giấc mơ ấy đã không thể xảy ra, khi hai ngôi sao đường ai nấy đi. Có thể việc cả hai người đều quá bận rộn với sự nghiệp đã khiến cho Min Ho - Suzy không còn duy trì được tình cảm sâu đậm như ngày đầu.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm