Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai nhóm du khách đã bị mất tiền và đồ trang sức có giá trị lên đến gần 700 triệu đồng khi trú tại một khách sạn ở Thái Lan. Trong khi kiểm tra phòng ở, họ phát hiện có những cánh cửa bí mật trong phòng, “nấp” sau những chiếc gương! Không chỉ vậy, chủ khách sạn còn đưa ra lời giải thích cực khó hiểu và khó chấp nhận.

Theo trang The Thaiger, anh Asana Kaenkaew, thường gọi là Por, cùng gia đình đi từ nhà ở tỉnh Songkhla đến thành phố Kanchanaburi vào cuối tháng 4 để thăm em trai.

Họ tới khách sạn đã đặt phòng trước rồi ra ngoài ăn tối, sau đó về phòng khách sạn lúc 11h và đi ngủ mà chẳng lo lắng gì. Vì họ đang ở khách sạn, phòng bảo vệ thì ngay gần, khách sạn lại nằm ở mặt phố đông đúc, có gì phải lo chứ?

Nhưng gia đình Por đã nhầm. Sáng hôm sau, Por dậy lúc 7h và phát hiện nhiều đồ trang sức mình mang theo đã biến mất, bao gồm dây chuyền vàng, nhẫn vàng, nhẫn kim cương, đồ kỷ niệm có giá trị cùng tiền mặt, tất cả khoảng 710.000 baht (480 triệu đồng).

Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn ảnh 1

Anh Por "kêu cứu" với hy vọng tìm lại được tài sản. Ảnh: Facebook.

Por hốt hoảng chạy ra ngoài xem mình có để quên đồ và tiền trên ô tô không. Khi ra ngoài, Por gặp một nạn nhân khác, tên là Pinyo, ở phòng bên cạnh, cũng đang định chạy đi gặp nhân viên khách sạn. Pinyo cho biết ví của anh và 7.000 baht (4,7 triệu đồng) cũng biến mất.

Đồng cảnh ngộ, Por và Pinyo cùng nhau kiểm tra 2 căn phòng ở khách sạn, và bất ngờ phát hiện ra mỗi phòng có một cánh cửa bí mật, được ngụy trang bằng tấm gương trong phòng. Những cửa này dẫn ra bên ngoài nên Por và Pinyo tiếp tục kiểm tra thì thấy cửa được đóng chốt từ bên ngoài.

Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn ảnh 2

Tưởng là gương, mà không chỉ là gương. Ảnh: Facebook.

Điều khó hiểu hơn nữa là khi Por và Pinyo đi gặp chủ khách sạn, người chủ nói ông làm những “cánh cửa giấu mặt” đó để… nếu có vụ đánh ghen nào trong phòng thì người bị đánh ghen còn có đường mà thoát thân! Và người chủ từ chối bồi thường.

Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn ảnh 3

Cửa dẫn vào phòng khách sạn nhưng lại "ẩn mình" sau tấm gương trong phòng và được chốt từ bên ngoài. Ảnh: Facebook.

Por và Pinyo đã báo với Sở Cảnh sát Mueang Kanchanaburi và cảnh sát cũng đã đến hiện trường, nhưng đến giờ 2 vị khách vẫn chưa nhận được thông tin gì, tất nhiên cũng chưa nhận lại được tài sản. Chính vì vậy mà Por mới liên lạc với các tờ báo ở Thái Lan với hy vọng sự việc được sáng tỏ. Ngoài ra, anh cũng cảnh báo với du khách nói chung rằng nên hết sức cẩn thận khi thuê phòng ở những khách sạn nhỏ và nên xem xét kỹ xem có gì khả nghi trong phòng không, tránh trường hợp như anh và Pinyo.

Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm