Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai nhóm du khách đã bị mất tiền và đồ trang sức có giá trị lên đến gần 700 triệu đồng khi trú tại một khách sạn ở Thái Lan. Trong khi kiểm tra phòng ở, họ phát hiện có những cánh cửa bí mật trong phòng, “nấp” sau những chiếc gương! Không chỉ vậy, chủ khách sạn còn đưa ra lời giải thích cực khó hiểu và khó chấp nhận.

Theo trang The Thaiger, anh Asana Kaenkaew, thường gọi là Por, cùng gia đình đi từ nhà ở tỉnh Songkhla đến thành phố Kanchanaburi vào cuối tháng 4 để thăm em trai.

Họ tới khách sạn đã đặt phòng trước rồi ra ngoài ăn tối, sau đó về phòng khách sạn lúc 11h và đi ngủ mà chẳng lo lắng gì. Vì họ đang ở khách sạn, phòng bảo vệ thì ngay gần, khách sạn lại nằm ở mặt phố đông đúc, có gì phải lo chứ?

Nhưng gia đình Por đã nhầm. Sáng hôm sau, Por dậy lúc 7h và phát hiện nhiều đồ trang sức mình mang theo đã biến mất, bao gồm dây chuyền vàng, nhẫn vàng, nhẫn kim cương, đồ kỷ niệm có giá trị cùng tiền mặt, tất cả khoảng 710.000 baht (480 triệu đồng).

Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn ảnh 1

Anh Por "kêu cứu" với hy vọng tìm lại được tài sản. Ảnh: Facebook.

Por hốt hoảng chạy ra ngoài xem mình có để quên đồ và tiền trên ô tô không. Khi ra ngoài, Por gặp một nạn nhân khác, tên là Pinyo, ở phòng bên cạnh, cũng đang định chạy đi gặp nhân viên khách sạn. Pinyo cho biết ví của anh và 7.000 baht (4,7 triệu đồng) cũng biến mất.

Đồng cảnh ngộ, Por và Pinyo cùng nhau kiểm tra 2 căn phòng ở khách sạn, và bất ngờ phát hiện ra mỗi phòng có một cánh cửa bí mật, được ngụy trang bằng tấm gương trong phòng. Những cửa này dẫn ra bên ngoài nên Por và Pinyo tiếp tục kiểm tra thì thấy cửa được đóng chốt từ bên ngoài.

Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn ảnh 2

Tưởng là gương, mà không chỉ là gương. Ảnh: Facebook.

Điều khó hiểu hơn nữa là khi Por và Pinyo đi gặp chủ khách sạn, người chủ nói ông làm những “cánh cửa giấu mặt” đó để… nếu có vụ đánh ghen nào trong phòng thì người bị đánh ghen còn có đường mà thoát thân! Và người chủ từ chối bồi thường.

Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn ảnh 3

Cửa dẫn vào phòng khách sạn nhưng lại "ẩn mình" sau tấm gương trong phòng và được chốt từ bên ngoài. Ảnh: Facebook.

Por và Pinyo đã báo với Sở Cảnh sát Mueang Kanchanaburi và cảnh sát cũng đã đến hiện trường, nhưng đến giờ 2 vị khách vẫn chưa nhận được thông tin gì, tất nhiên cũng chưa nhận lại được tài sản. Chính vì vậy mà Por mới liên lạc với các tờ báo ở Thái Lan với hy vọng sự việc được sáng tỏ. Ngoài ra, anh cũng cảnh báo với du khách nói chung rằng nên hết sức cẩn thận khi thuê phòng ở những khách sạn nhỏ và nên xem xét kỹ xem có gì khả nghi trong phòng không, tránh trường hợp như anh và Pinyo.

Du khách mất hàng trăm triệu khi ở Thái Lan, phát hiện cửa bí mật ẩn trong phòng khách sạn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.