Thanh niên Trung Quốc chạy vào sân để ôm Lionel Messi phải nhận án phạt thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một fan ở Trung Quốc đã tranh thủ cơ hội của cuộc đời để chạy vào sân vận động ôm thần tượng Lionel Messi. Vào khoảnh khắc đó, có thể nhiều người sẽ ghen tỵ với anh chàng, nhưng giờ thì anh này phải nhận một án phạt nặng vì hành động này.

Các fan bóng đá ở Trung Quốc đã có cơ hội được xem những ngôi sao bóng đá thế giới thi đấu khi trận giao hữu giữa Argentina và Úc được tổ chức ở Bắc Kinh vào hôm 15/6. Argentina đã thắng 2-0, Messi cũng ghi bàn.

Nhưng Messi không phải là “ngôi sao” duy nhất thu hút sự chú ý trong trận đấu.

Vào khoảng giữa trận, một fan nam mặc chiếc áo có tên Messi đã chạy phăm phăm vào sân, hướng về phía thần tượng.

Theo trang Global Times của Trung Quốc, cổ động viên này họ Di, 18 tuổi. Với rất nhiều tình yêu, can đảm và cả liều lĩnh, Di đã nhảy từ trên ghế ở khán đài xuống sân và chạy cực kỳ nhanh đến chỗ Messi.

Đây là video:

Nguồn: CGTN.

Một số nhân viên bảo vệ đã cố chạy theo Di nhưng không thể chạy nhanh bằng anh này. Thế là cuối cùng Di đã đến được chỗ Messi và trao cho thần tượng một cái ôm (dù rất ngắn ngủi). Mà một công đôi việc, sau khi ôm được Messi, Di còn "ghé qua" đập tay với thủ môn Emiliano Martinez - người đã góp phần mang chiếc cúp vàng về cho đội tuyển Argentina ở World Cup 2022.

Cả sân vận động vang lên tiếng vỗ tay cổ vũ cho Di.

Thanh niên Trung Quốc chạy vào sân để ôm Lionel Messi phải nhận án phạt thế nào? ảnh 1

Giấc mơ thành hiện thực. Ảnh: Ng Han Guan/ AP.

Khổ nỗi, các nhân viên bảo vệ lại không nghĩ đây là việc đáng cổ vũ, cuối cùng họ cũng túm được Di và tóm cả chân lẫn tay để lôi anh ra khỏi sân. Ngay cả lúc này, Di vẫn cười rất tươi, có lẽ vì ước mơ đã trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, sự việc chưa kết thúc ở đó. Trang CNN cho biết phía cảnh sát vừa đưa ra án phạt là cấm Di đến bất kỳ sân vận động nào có tổ chức các sự kiện thể thao lớn trong vòng 12 tháng tới. Di đã chấp nhận mức phạt và đưa ra lời xin lỗi vì đã làm náo loạn và gián đoạn trận đấu.

Thanh niên Trung Quốc chạy vào sân để ôm Lionel Messi phải nhận án phạt thế nào? ảnh 2

Di bị đưa ra khỏi sân. Ảnh: Thomas Peters on Reuters via CNN.

Hy vọng nếu có cơ hội gặp lại thần tượng, Di sẽ chọn cách phù hợp hơn để gặp gỡ thay vì vi phạm quy định thế này.

Thanh niên Trung Quốc chạy vào sân để ôm Lionel Messi phải nhận án phạt thế nào? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.