Dư luận xôn xao trước thông tin về "trùm" đường dây mua bán dâm Hoa hậu, Á hậu

Dư luận xôn xao trước thông tin về "trùm" đường dây mua bán dâm Hoa hậu, Á hậu
HHT - Thông tin về một đường dây mua bán dâm Hoa hậu, Á hậu và các diễn viên vừa được Công an TP.HCM phát hiện đang trở thành tâm điểm. Tuy nhiên, người được cho là đứng sau đường dây này đã khiến dư luận rộ lên những nghi vấn.

Tối ngày 5/9, nhiều người bất ngờ khi một chương trình truyền hình đưa tin rằng Công an TP.HCM vừa bắt giữ một đường dây mua bán dâm. "Người trong cuộc" lại chính là Hoa hậu, Á hậu, MC và diễn viên nổi tiếng, giá đi khách lên tới hàng ngàn USD. 

Cụ thể, vào lúc 16h45 chiều 30/8, Công an TP.HCM đã kiểm tra hành chính hai khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, Quận 5. Công an phát hiện Á Hậu T.D đi khách với giá 7.000 USD và MC C.V đi khách với giá 1500 USD trong khách sạn ở đường Nam Quốc Cang. Ở khách sạn còn lại, hai sinh viên khác cũng đang đi khách với giá 300 USD và 500 USD/ lần. Họ khai báo rằng mình được dắt mối bởi K.Đ.D.

Dư luận xôn xao trước thông tin về "trùm" đường dây mua bán dâm Hoa hậu, Á hậu ảnh 1
Đường dây mua bán dâm "khủng" này ngay lập tức khiến dư luận xôn xao.

Theo điều tra, giá một lần đi khách của các Hoa hậu, Á hậu và diễn viên dao động khoảng 8.000 USD (xấp xỉ 187 triệu đồng) đến 25.000 USD (xấp xỉ 583 triệu đồng) tùy theo mức độ nổi tiếng. Ngoài ra, đường dây này còn phục vụ ngủ qua đêm với giá gấp 3 và đi tour với giá gấp 10 lần.

Dư luận xôn xao trước thông tin về "trùm" đường dây mua bán dâm Hoa hậu, Á hậu ảnh 2
Theo lời khai của "người trong cuộc", họ liên hệ mua bán dâm thông qua K.Đ.D.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý hơn là những thông tin về K.Đ.D, người được cho là "trùm" của đường dây này. D. sẽ gửi hình ảnh các Hoa hậu, Á hậu cho khách mua dâm qua điện thoại, nếu khách thấy ưng ý thì sắp xếp một buổi gặp để thu tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản cho D..Với khách quen, D. có thể nhờ người khác đến lấy tiền giúp với tiền công là 1 triệu đồng/ lần. Đáng nói là K.Đ.D chỉ mới 22 tuổi nhưng đã dẫn dắt một đường dây giá trị hàng ngàn USD. Nhiều người ngờ vực rằng ngoài K.Đ.D, vẫn còn những "tú ông", "tú bà" khác đứng đằng sau. 

Dư luận xôn xao trước thông tin về "trùm" đường dây mua bán dâm Hoa hậu, Á hậu ảnh 3
K.Đ.D là cựu sinh viên của trường Đại học V.L.

Bạn Đào Giang (Hà Nội) chia sẻ: "Một đường dây có Hoa hậu, Á hậu và nhiều người nổi tiếng nên cũng cần những người có tiếng trong showbiz để giúp dẫn mối, nhưng bạn này trẻ quá nên mình nghĩ bạn D. hơi trẻ. Chắc chắn sẽ còn nhiều "ông to, bà lớn" ở đằng sau nữa đấy".

Hiện tại, một số Á hậu, diễn viên có liên quan đang được triệu tập lên cơ quan điều tra để lấy lời khai. Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra về đường dây này. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm