Dụ Ngôn của “Thanh Xuân Có Bạn” mùa 2 phát ngôn gây sốc, có nguy cơ phải rời chương trình

HHT - Dân mạng vừa "đào" lại được tài khoản mạng xã hội trước đây của thực tập sinh Dụ Ngôn trong chương trình "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2, trong đó có không ít những bài đăng dùng các từ ngữ tục tĩu và phát ngôn gây sốc.

Mới đây, một tài khoản cá nhân đã đăng các ảnh chụp màn hình những status thời “trẻ trâu” với những lời lẽ gây sốc và nhạy cảm về chính trị, còn dùng những từ ngữ tục tĩu và cả chửi thề của Dụ Ngôn. Thông tin này khiến không ít cư dân mạng xứ Trung bức xúc, thậm chí yêu cầu Thanh Xuân Có Bạn loại nữ thực tập sinh khỏi chương trình.

Dụ Ngôn của “Thanh Xuân Có Bạn” mùa 2 phát ngôn gây sốc, có nguy cơ phải rời chương trình ảnh 1 Bài đăng thanh minh từ công ty quản lý của Dụ Ngôn.

Ngay lập tức, phía công ty quản lý của Dụ Ngôn đã ra văn bản lên tiếng về scandal của gà nhà: “…Xin thứ lỗi cho chúng tôi không thể vội vàng bày tỏ thái độ dưới tình huống chưa xác minh rõ ràng, cho dù có là nghệ sĩ của mình, chúng tôi cũng muốn tiến hành điều tra cơ bản…

Cô ấy hiện tại đã có sự thay đổi từ trong ra ngoài, chúng tôi đều nhìn thấy. Hiểu chuyện rồi, trưởng thành rồi, quy củ rồi… Rất nhiều chuyện chúng tôi bây giờ không có cách nào nói cụ thể  từng cái một, nhưng chúng tôi có thể nói rằng Dụ Ngôn trên chương trình mà mọi người thấy chính là Dụ Ngôn chân chính của bây giờ, không giả vờ không kiểu cách. Cô ấy ngày thường ở trong công ty hay ở trên trường quay cũng đều như vậy…”

Dụ Ngôn của “Thanh Xuân Có Bạn” mùa 2 phát ngôn gây sốc, có nguy cơ phải rời chương trình ảnh 2 Dụ Ngôn hiện đang nằm trong top 9 debut Thanh Xuân Có Bạn 2.

Dù lên bài thanh minh nhưng cách nói của công ty quản lý lại không rõ ràng, lời lẽ úp mở, còn thừa nhận Dụ Ngôn là một cô gái rất có cá tính, khá nổi loạn nhưng trong quá trình đào tạo đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn “Hiểu chuyện rồi, trưởng thành rồi, quy củ rồi”.

Cũng chính vì những lời lẽ úp mở không thực sự đính chính hay phủ nhận tin đồn khiến netizen càng thêm khẳng định liệu đây có phải là công ty đang ngầm thừa nhận vụ việc của Dụ Ngôn là có thật? Bên cạnh đó, trước áp lực dư luận lớn như vậy, có hay không việc Dụ Ngôn sẽ phải rời show Thanh Xuân Có Bạn 2?

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm