"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ đợi poster, nhưng nhà sản xuất "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" chơi lớn tung cả MV nhạc phim do chính Tiêu Chiến và Dương Tử song ca thì còn gì bằng.

Thay vì tung hình ảnh tuyên truyền nhân dịp lễ Thất Tịch như những bộ phim khác, ê-kíp Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều hôm nay chơi lớn chiêu đãi người hâm mộ MV nhạc phim do chính Tiêu Chính và Dương Tử song ca. Chưa kể, nội dung MV còn đặc biệt cài cắm những phân cảnh mới trong phim.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều xoay quanh chuyện tình yêu của cô sinh viên nhạc viện Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), giữa lúc gặp phải những biến cố của cuộc đời cô đã gặp gỡ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) - bác sĩ chữa trị cho bố cô. Anh đã bên cạnh và động viên cô vượt qua những thăng trầm của cuộc đời, tìm lại tình yêu và không từ bỏ đam mê của mình.

"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch ảnh 1
"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch ảnh 2
"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch ảnh 3

Sau thời gian dài lùi lịch lên sóng, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều cũng vừa chính thức thông báo sẽ ra mắt vào ngày 8/9 tới đây. Qua các phân cảnh mới trong MV, người hâm mộ đã có thể an tâm về phản ứng hóa học của cặp đôi chính Dương Tử - Tiêu Chiến. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng chú ý nhất mùa Thu năm nay.

"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.