"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ đợi poster, nhưng nhà sản xuất "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" chơi lớn tung cả MV nhạc phim do chính Tiêu Chiến và Dương Tử song ca thì còn gì bằng.

Thay vì tung hình ảnh tuyên truyền nhân dịp lễ Thất Tịch như những bộ phim khác, ê-kíp Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều hôm nay chơi lớn chiêu đãi người hâm mộ MV nhạc phim do chính Tiêu Chính và Dương Tử song ca. Chưa kể, nội dung MV còn đặc biệt cài cắm những phân cảnh mới trong phim.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều xoay quanh chuyện tình yêu của cô sinh viên nhạc viện Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), giữa lúc gặp phải những biến cố của cuộc đời cô đã gặp gỡ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) - bác sĩ chữa trị cho bố cô. Anh đã bên cạnh và động viên cô vượt qua những thăng trầm của cuộc đời, tìm lại tình yêu và không từ bỏ đam mê của mình.

"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch ảnh 1
"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch ảnh 2
"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch ảnh 3

Sau thời gian dài lùi lịch lên sóng, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều cũng vừa chính thức thông báo sẽ ra mắt vào ngày 8/9 tới đây. Qua các phân cảnh mới trong MV, người hâm mộ đã có thể an tâm về phản ứng hóa học của cặp đôi chính Dương Tử - Tiêu Chiến. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng chú ý nhất mùa Thu năm nay.

"Dư Sinh" tung MV nhạc phim do Tiêu Chiến, Dương Tử song ca chiêu đãi fan ngày Thất Tịch ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.