Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bao ngày chờ đợi, khán giả không cần phải đoán già đoán non nữa vì "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" đã chính thức có lịch phát sóng.

Chiều ngày 5/8, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều cuối cùng cũng đã có lịch phát sóng sau thời gian dài chờ đợi. Trên mạng xã hội Weibo, Tiêu Chiến và Dương Tử đồng loạt chia sẻ những hình ảnh từ nhà sản xuất về thông tin ngày chính thức lên sóng là 8/9/2021.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 1

Weibo của Tiêu Chiến và Dương Tử cùng cập nhật thông tin lịch chiếu.

Ngay sau khi công bố dự án, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều đã khiến khán giả rất háo hức, trông chờ ngày phát sóng bởi sự góp mặt của Dương Tử và Tiêu Chiến. Bộ phim gồm 30 tập và sau khi tung trailer thì liên tục trì hoãn cho đến hôm nay mới có ngày phát sóng cụ thể.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 2

Thông tin trên Douban cũng đã cập nhật thông tin mới.

Như vậy thông tin này không còn ngoài lề và khán giả sẽ sớm được gặp Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và Cố Ngụy (Tiêu Chiến) trên đài Hồ Nam và trên trang mạng trực tuyến của Tencent.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 3

Dương Tử vai Lâm Chi Hiệu, Tiêu Chiến vai Cố Ngụy.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thợ Đá Berlin. Bộ phim xoay quanh chuyện tình của cô nữ sinh nhạc viện Lâm Chi Hiệu vì chăm sóc người bố phẫu thuật ở bệnh viện mà quen biết bác sĩ Cố Ngụy. Hai người vốn đã từng bị tổn thương tình cảm trong quá khứ, giờ quyết định đặt niềm tin vào tình yêu lần nữa.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm