Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bao ngày chờ đợi, khán giả không cần phải đoán già đoán non nữa vì "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" đã chính thức có lịch phát sóng.

Chiều ngày 5/8, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều cuối cùng cũng đã có lịch phát sóng sau thời gian dài chờ đợi. Trên mạng xã hội Weibo, Tiêu Chiến và Dương Tử đồng loạt chia sẻ những hình ảnh từ nhà sản xuất về thông tin ngày chính thức lên sóng là 8/9/2021.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 1

Weibo của Tiêu Chiến và Dương Tử cùng cập nhật thông tin lịch chiếu.

Ngay sau khi công bố dự án, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều đã khiến khán giả rất háo hức, trông chờ ngày phát sóng bởi sự góp mặt của Dương Tử và Tiêu Chiến. Bộ phim gồm 30 tập và sau khi tung trailer thì liên tục trì hoãn cho đến hôm nay mới có ngày phát sóng cụ thể.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 2

Thông tin trên Douban cũng đã cập nhật thông tin mới.

Như vậy thông tin này không còn ngoài lề và khán giả sẽ sớm được gặp Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và Cố Ngụy (Tiêu Chiến) trên đài Hồ Nam và trên trang mạng trực tuyến của Tencent.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 3

Dương Tử vai Lâm Chi Hiệu, Tiêu Chiến vai Cố Ngụy.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thợ Đá Berlin. Bộ phim xoay quanh chuyện tình của cô nữ sinh nhạc viện Lâm Chi Hiệu vì chăm sóc người bố phẫu thuật ở bệnh viện mà quen biết bác sĩ Cố Ngụy. Hai người vốn đã từng bị tổn thương tình cảm trong quá khứ, giờ quyết định đặt niềm tin vào tình yêu lần nữa.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.