Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bao ngày chờ đợi, khán giả không cần phải đoán già đoán non nữa vì "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" đã chính thức có lịch phát sóng.

Chiều ngày 5/8, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều cuối cùng cũng đã có lịch phát sóng sau thời gian dài chờ đợi. Trên mạng xã hội Weibo, Tiêu Chiến và Dương Tử đồng loạt chia sẻ những hình ảnh từ nhà sản xuất về thông tin ngày chính thức lên sóng là 8/9/2021.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 1

Weibo của Tiêu Chiến và Dương Tử cùng cập nhật thông tin lịch chiếu.

Ngay sau khi công bố dự án, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều đã khiến khán giả rất háo hức, trông chờ ngày phát sóng bởi sự góp mặt của Dương Tử và Tiêu Chiến. Bộ phim gồm 30 tập và sau khi tung trailer thì liên tục trì hoãn cho đến hôm nay mới có ngày phát sóng cụ thể.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 2

Thông tin trên Douban cũng đã cập nhật thông tin mới.

Như vậy thông tin này không còn ngoài lề và khán giả sẽ sớm được gặp Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và Cố Ngụy (Tiêu Chiến) trên đài Hồ Nam và trên trang mạng trực tuyến của Tencent.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 3

Dương Tử vai Lâm Chi Hiệu, Tiêu Chiến vai Cố Ngụy.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thợ Đá Berlin. Bộ phim xoay quanh chuyện tình của cô nữ sinh nhạc viện Lâm Chi Hiệu vì chăm sóc người bố phẫu thuật ở bệnh viện mà quen biết bác sĩ Cố Ngụy. Hai người vốn đã từng bị tổn thương tình cảm trong quá khứ, giờ quyết định đặt niềm tin vào tình yêu lần nữa.

Tiêu Chiến, Dương Tử đồng loạt thông báo "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" có lịch phát sóng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".