Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên?

HHT - Chỉ cần nhìn ảnh chụp Jisoo từ khi mới debut và hiện tại, khán giả đã thấy một sự khác biệt không hề nhẹ cho thấy Jisoo đã sẵn sàng để làm diễn viên lắm rồi.
Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 1

Netizen Hàn đã từng so sánh ảnh chân dung của các thành viên SNSD và nhận ra sự khác biệt không hề nhỏ. Những cô gái vẫn đang là idol thì ảnh rực rỡ tươi vui từ trang phục đến tạo dáng, còn ai chuyển sang làm diễn viên thì phong thái đằm thắm, nhẹ nhàng hơn nhiều.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 2

Dường như điều đó đang xảy ra với Jisoo. Nhìn lại hình ảnh Jisoo ba năm đầu sau khi debut sẽ thấy chị cả BLACKPINK có diện mạo chuẩn một idol.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 3

Jisoo chẳng ngại để tóc hồng, nhuộm tóc đỏ, trang điểm theo những tông chói lọi nhất.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 4

Biểu cảm của Jisoo khi đó cũng vô cùng nhí nhảnh, từ tru môi đến nhăn mặt đều có đủ và quả thật Jisoo làm các động tác aegyo rất ngọt.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 5

Chuyện đeo bờm Mickey hay đủ loại băng đo mà fan gửi tặng cũng là chuyện Jisoo đã quen thuộc. Đã vậy Jisoo còn làm khuôn mặt nũng nịu dễ thương nhất có thể khiến các fan thấy cưng muốn xỉu.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 6

Ấy thế mà Jisoo phiên bản hiện tại đã khác hẳn, trưởng thành và đằm thắm hơn nhiều. Ảnh selfie của Jisoo giờ không còn tạo dáng cầu kỳ, làm điệu bộ đáng yêu mà mọi thứ diễn ra hết sức đơn giản bình dị, như thể Jisoo chỉ tiện tay giơ máy ảnh lên mà thôi.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 7

Ảnh chụp tạp chí hay ảnh quảng cáo của Jisoo thường đề cao sự tự nhiên. Từ kiểu tóc, trang điểm trong veo đến biểu cảm thư thái, bình yên chứ không cố gắng thật nổi bật như trước đây.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 8

Ngay cả khi để tóc xoăn tít, trang điểm đậm như bộ ảnh trên tạp chí W thì Jisoo vẫn giữ gương mặt đậm chất dịu dàng, nữ tính, nhất là ánh mắt biết nói.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 9

Trong đoạn video phát ở concert The Show, Jisoo cũng có tạo hình giản dị đến bất ngờ, nhìn chẳng khác gì một cô sinh viên nhưng vẫn được khen xinh đẹp.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 10

Ai cũng công nhận dù Jisoo chuyển sang phong cách đơn giản, biểu cảm tự nhiên thì nhìn cô vẫn rất thu hút, đặc biệt là ánh mắt được khen cực thần thái, vừa mạnh mẽ vừa bình thản.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 11

Đây cũng là lý do netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất của diễn viên. Bởi diễn viên Hàn thường hiếm khi trang điểm đậm, tóc nhuộm nhiều màu hay động tác nhí nhảnh mà thu hút khán giả bằng gương mặt càng tự nhiên càng tốt và biểu cảm tự tin.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 15
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!