Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên?

HHT - Chỉ cần nhìn ảnh chụp Jisoo từ khi mới debut và hiện tại, khán giả đã thấy một sự khác biệt không hề nhẹ cho thấy Jisoo đã sẵn sàng để làm diễn viên lắm rồi.
Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 1

Netizen Hàn đã từng so sánh ảnh chân dung của các thành viên SNSD và nhận ra sự khác biệt không hề nhỏ. Những cô gái vẫn đang là idol thì ảnh rực rỡ tươi vui từ trang phục đến tạo dáng, còn ai chuyển sang làm diễn viên thì phong thái đằm thắm, nhẹ nhàng hơn nhiều.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 2

Dường như điều đó đang xảy ra với Jisoo. Nhìn lại hình ảnh Jisoo ba năm đầu sau khi debut sẽ thấy chị cả BLACKPINK có diện mạo chuẩn một idol.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 3

Jisoo chẳng ngại để tóc hồng, nhuộm tóc đỏ, trang điểm theo những tông chói lọi nhất.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 4

Biểu cảm của Jisoo khi đó cũng vô cùng nhí nhảnh, từ tru môi đến nhăn mặt đều có đủ và quả thật Jisoo làm các động tác aegyo rất ngọt.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 5

Chuyện đeo bờm Mickey hay đủ loại băng đo mà fan gửi tặng cũng là chuyện Jisoo đã quen thuộc. Đã vậy Jisoo còn làm khuôn mặt nũng nịu dễ thương nhất có thể khiến các fan thấy cưng muốn xỉu.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 6

Ấy thế mà Jisoo phiên bản hiện tại đã khác hẳn, trưởng thành và đằm thắm hơn nhiều. Ảnh selfie của Jisoo giờ không còn tạo dáng cầu kỳ, làm điệu bộ đáng yêu mà mọi thứ diễn ra hết sức đơn giản bình dị, như thể Jisoo chỉ tiện tay giơ máy ảnh lên mà thôi.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 7

Ảnh chụp tạp chí hay ảnh quảng cáo của Jisoo thường đề cao sự tự nhiên. Từ kiểu tóc, trang điểm trong veo đến biểu cảm thư thái, bình yên chứ không cố gắng thật nổi bật như trước đây.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 8

Ngay cả khi để tóc xoăn tít, trang điểm đậm như bộ ảnh trên tạp chí W thì Jisoo vẫn giữ gương mặt đậm chất dịu dàng, nữ tính, nhất là ánh mắt biết nói.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 9

Trong đoạn video phát ở concert The Show, Jisoo cũng có tạo hình giản dị đến bất ngờ, nhìn chẳng khác gì một cô sinh viên nhưng vẫn được khen xinh đẹp.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 10

Ai cũng công nhận dù Jisoo chuyển sang phong cách đơn giản, biểu cảm tự nhiên thì nhìn cô vẫn rất thu hút, đặc biệt là ánh mắt được khen cực thần thái, vừa mạnh mẽ vừa bình thản.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 11

Đây cũng là lý do netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất của diễn viên. Bởi diễn viên Hàn thường hiếm khi trang điểm đậm, tóc nhuộm nhiều màu hay động tác nhí nhảnh mà thu hút khán giả bằng gương mặt càng tự nhiên càng tốt và biểu cảm tự tin.

Dựa vào đâu mà netizen khen Jisoo ngày càng có khí chất và phong thái của một diễn viên? ảnh 15
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.