Đưa Việt Nam vào danh sách “nhắc nhở”, hành động của Miley Cyrus khiến fan “phát cuồng”

Đưa Việt Nam vào danh sách “nhắc nhở”, hành động của Miley Cyrus khiến fan “phát cuồng”
HHT - Cụ thể là ngày 30/11 đây, cô nàng Miley sẽ chính thức “hội ngộ” người hâm mộ với sản phẩm kết hợp cùng Mark Ronson mang tên “Nothing Breaks Like A Heart”.

Vào một ngày thứ Năm trong lành, các V-Smilers (fandom của Miley Cyrus) ở Việt Nam đã đồng loạt “ôm tim” bởi một hành động quá đỗi ngọt ngào của chủ nhân ca khúc Malibu. Theo đó, Miley nhà-chúng-ta thông báo việc sắp trở lại với đường đua US-UK qua sản phẩm hợp tác cùng Mark Ronson. Tuy vậy, các V-Smilers đã biết thừa điều này rồi nhỉ?

Nhưng đáng nói hơn khi cô nàng đăng tải trên Instagram Story của mình để “nhắc” fan nhớ “đặt lịch” lại “note” hẳn cái tên Hà Nội trong danh sách các thành phố mà MV sẽ “đón chào” MV Nothing Breaks Like A Heart “lên sóng”.

Đoạn Story

Nhiều ý kiến cho rằng việc một nghệ sĩ nhắc về các thị trường âm nhạc ở Đông Nam Á thường sẽ ưu tiên Bangkok hoặc Singapore vì theo họ đây là những “phân khu” tiềm năng nên rất dễ được các ê-kíp quốc tế chú ý. Hơn nữa, Hà Nội và Bangkok đều xuất hiện cùng múi giờ nhưng Miley lại không ghi Bangkok mà ghi là Hà Nội.

Đưa Việt Nam vào danh sách “nhắc nhở”, hành động của Miley Cyrus khiến fan “phát cuồng” ảnh 2

Chỉ một hành động nho-nhỏ như vậy thôi cũng đã đủ “nhóm lửa” hy vọng cho những fan Việt về một ngày không xa sẽ được Miley Cyrus chính thức gửi lời chào. Hoặc ít nhất thì các V-Smilers ơi, “chị” Miley đã thực sự để mắt đến chúng ta rồi đấy.

Đưa Việt Nam vào danh sách “nhắc nhở”, hành động của Miley Cyrus khiến fan “phát cuồng” ảnh 3

Mặt khác, khi nói về lần hợp tác với Miley trong Nothing Breaks Like A Heart, Mark Ronson bày tỏ: “Giọng bariton của cô ấy rất tuyệt vời, hàm tôi đã rớt xuống đất khi nghe”. Đồng thời, anh chàng cũng không quên nhắc về vụ cháy đã khiến căn nhà ở Malibu của Miley bị thiêu rụi nhưng tinh thần của cô nàng Hannah Montana luôn toả ra sự tích cực. Anh diễn ta Miley: “Cô ấy giống như một con phượng hoàng”.

Đưa Việt Nam vào danh sách “nhắc nhở”, hành động của Miley Cyrus khiến fan “phát cuồng” ảnh 4

Sự trở lại của Miley Cyrus hứa hẹn sẽ khiến cho đường đua US-UK cuối năm càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi mà cả Ariana Grande với ca khúc “gây bão” Thank u, next cũng đang chờ ngày on-air.

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm