Đức Phúc - Jang Mi tổ chức lễ cưới "Sầu tím thiệp hồng" trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo

Đức Phúc - Jang Mi tổ chức lễ cưới "Sầu tím thiệp hồng" trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo
HHT - Tập 9 "Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & bolero" lên sóng với chủ đề "Duyên dáng bolero" cùng nhiều tiết mục đặc sắc của các cặp đôi tham gia.

Mở màn đêm thi là cặp đôi Đức Phúc - Jang Mi với ca khúc Sầu tím thiệp hồng. Trong không gian lễ cưới nhẹ nhàng, cả hai hóa thân thành cô dâu - chú rể cùng nhau kể câu chuyện tình yêu đã đi sâu vào lòng khán giả Việt Nam. Jang Mi vẫn "ru hồn" người nghe bằng sự đáng yêu, giọng hát ngọt ngào. Đức Phúc cũng nồng nàn, sâu lắng khiến khán giả không khỏi thổn thức.

Đức Phúc - Jang Mi tổ chức lễ cưới "Sầu tím thiệp hồng" trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo ảnh 1

Giang Hồng Ngọc Mạnh Đồng đã cùng nhau thể hiện ca khúc Tình đầu tình cuối. Không chỉ lôi cuốn người nghe bằng chất giọng kỹ thuật, trầm ấm, một không gian tràn đầy cảm xúc, cả hai còn thu hút bởi hình ảnh đẹp đôi trên sân khấu.    

Đức Phúc - Jang Mi tổ chức lễ cưới "Sầu tím thiệp hồng" trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo ảnh 2

Tiêu Châu Như Quỳnh - Minh Luân mang đến một phần trình diễn đặc biệt với bản mash-up Đường tình đôi ngã - Vì trong nghịch cảnh. Cả hai mang đến sự sáng tạo riêng khi diễn kịch trên sân khấu, một câu chuyện tình yêu trắc trở không đến được với nhau. Thậm chí, Tiêu Châu Như Quỳnh đã bật khóc nức nở khi hát.  

Đức Phúc - Jang Mi tổ chức lễ cưới "Sầu tím thiệp hồng" trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo ảnh 3

Đào Bá Lộc - Vũ Ngọc Ánh dự thi với bản mash-up Nói với người tình - Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi. Đào Bá Lộc tiếp gây ấn tượng với vẻ ngoài thư sinh và giọng hát ngọt ngào đặc trưng riêng. Với lợi thế là diễn viên, Vũ Ngọc Ánh giúp tiết mục trở nên hấp dẫn hơn khi đan xen vào bài hát là câu chuyện tình đáng yêu.

Đức Phúc - Jang Mi tổ chức lễ cưới "Sầu tím thiệp hồng" trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo ảnh 4

Erik - Hoàng Kim dự thi với ca khúc Đừng xa em đêm nay trên sân khấu được thiết kế với những ngọn nến lung linh. Hoàng Kim thu hút người xem bởi vẻ đẹp mặn mà, còn Erik lại khá lịch lãm, cả hai trở thành một cặp đôi tình tứ trên sân khấu.

Đức Phúc - Jang Mi tổ chức lễ cưới "Sầu tím thiệp hồng" trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo ảnh 5

Hòa Minzy - Hùng Cường mang đến ca khúc Đừng nói xa nhau, cả hai đều nức nở ngay câu hát đầu tiên. Hòa Minzy hóa thân vào nàng công chúa xinh đẹp tiếp tục khoe chất giọng cao vút, luyến láy mềm mại.  Hùng Cường lại là chàng hoàng tử trầm ấm và cũng không kém phần thổn thức.

Đức Phúc - Jang Mi tổ chức lễ cưới "Sầu tím thiệp hồng" trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo ảnh 6

Cặp đôi Mai Tiến Dũng - Hoàng Oanh dự thi với ca khúc Bọt biển. Cả hai mang đến một không gian màu hồng nhẹ nhàng. Như thường lệ, Mai Tiến Dũng mang lại giọng hát cháy bỏng, dày cảm xúc, còn Hoàng Oanh mang tiếng hát trong trẻo, luyến láy đậm chất bolero. 

Đức Phúc - Jang Mi tổ chức lễ cưới "Sầu tím thiệp hồng" trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo ảnh 7

Kết quả, cặp đôi Giang Hồng Ngọc - Mạnh ĐồngHòa Minzy - Hùng Cường đã giành giải nhất tuần với số điểm ngang bằng nhau. Tập 10 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trử Tình & Bolero sẽ lên sóng vào 14/12 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm