Đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ số 289 nhé, BIG BANG có hẹn với bạn đấy!

Đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ số 289 nhé, BIG BANG có hẹn với bạn đấy!
HHT - Park Bom, Jun Hyung, JongHyun, BIG BANG, Minzy, Lay… sẽ là những ngôi sao tỏa sáng trên Thế giới Tappy tuần này. Bạn đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 289 nhé!

Với kiến trúc hoa sen độc đáo và màu hồng nổi bật, TH School là ngôi trường vô cùng độc đáo ở Hà Nội. Cùng với Thiên Thần Nhỏ 289, mời bạn cùng gõ cửa ngôi trường này để khám phá ngôi trường sen hồng có gì thú vị nhé!

Đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ số 289 nhé, BIG BANG có hẹn với bạn đấy! ảnh 1

Bạn phàn nàn rằng tẩy chẳng thể nào xóa đi những lỗi viết sai bằng bút bi ư? Dưa chuột có thể giúp bạn ngay đấy. Khoai  tây là loại thực phẩm đầu tiên được trồng trong không gian sau khi nó được lựa chọn để tàu con thoi Columbia mang lên vũ trụ vào năm 1996. Bạn muốn nhuộm tóc màu đỏ mà không muốn dùng hóa chất? Củ cải đỏ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Và còn rất nhiều điều hay ho khác về công dụng của các loại rau củ mà có thể bạn chưa biết đến sẽ được Thiên Thần Nhỏ 289 bật mí cho tween. Đảm bảo là bạn sẽ khiến những người xung quanh bất ngờ về những hiểu biết của mình đấy.

Ngoài ra Thiên Thần Nhỏ tuần này còn tiếp tục đưa tới những thử thách để bạn “luyện não”, cũng như khám phá những bí mật của các món đồ thông dụng vẫn thường xuyên sử dụng…

Đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ số 289 nhé, BIG BANG có hẹn với bạn đấy! ảnh 2

Để sở hữu “cẩm nang” thông thái Thiên Thần Nhỏ 289, bạn hãy chuẩn bị sẵn 16.000 đồng và ghé các sạp báo, bưu điện gần nhà từ ngày thứ Tư 10/5/2017 nhé. Số báo tuần này còn tặng bạn postcard của anh chàng Gikwang (Highlight), poster khổ lớn của Twice Lovelyz, cùng phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn.

Bật mí nhé, Park Bom, Jun Hyung, JongHyun, Big Bang, Minzy, Lay… sẽ là những ngôi sao tỏa sáng trên Thế giới Tappy tuần này. Hẹn gặp lại trong ngày thứ Tư nhé!

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.