Đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ số 289 nhé, BIG BANG có hẹn với bạn đấy!

Đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ số 289 nhé, BIG BANG có hẹn với bạn đấy!
HHT - Park Bom, Jun Hyung, JongHyun, BIG BANG, Minzy, Lay… sẽ là những ngôi sao tỏa sáng trên Thế giới Tappy tuần này. Bạn đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 289 nhé!

Với kiến trúc hoa sen độc đáo và màu hồng nổi bật, TH School là ngôi trường vô cùng độc đáo ở Hà Nội. Cùng với Thiên Thần Nhỏ 289, mời bạn cùng gõ cửa ngôi trường này để khám phá ngôi trường sen hồng có gì thú vị nhé!

Đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ số 289 nhé, BIG BANG có hẹn với bạn đấy! ảnh 1

Bạn phàn nàn rằng tẩy chẳng thể nào xóa đi những lỗi viết sai bằng bút bi ư? Dưa chuột có thể giúp bạn ngay đấy. Khoai  tây là loại thực phẩm đầu tiên được trồng trong không gian sau khi nó được lựa chọn để tàu con thoi Columbia mang lên vũ trụ vào năm 1996. Bạn muốn nhuộm tóc màu đỏ mà không muốn dùng hóa chất? Củ cải đỏ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Và còn rất nhiều điều hay ho khác về công dụng của các loại rau củ mà có thể bạn chưa biết đến sẽ được Thiên Thần Nhỏ 289 bật mí cho tween. Đảm bảo là bạn sẽ khiến những người xung quanh bất ngờ về những hiểu biết của mình đấy.

Ngoài ra Thiên Thần Nhỏ tuần này còn tiếp tục đưa tới những thử thách để bạn “luyện não”, cũng như khám phá những bí mật của các món đồ thông dụng vẫn thường xuyên sử dụng…

Đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ số 289 nhé, BIG BANG có hẹn với bạn đấy! ảnh 2

Để sở hữu “cẩm nang” thông thái Thiên Thần Nhỏ 289, bạn hãy chuẩn bị sẵn 16.000 đồng và ghé các sạp báo, bưu điện gần nhà từ ngày thứ Tư 10/5/2017 nhé. Số báo tuần này còn tặng bạn postcard của anh chàng Gikwang (Highlight), poster khổ lớn của Twice Lovelyz, cùng phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn.

Bật mí nhé, Park Bom, Jun Hyung, JongHyun, Big Bang, Minzy, Lay… sẽ là những ngôi sao tỏa sáng trên Thế giới Tappy tuần này. Hẹn gặp lại trong ngày thứ Tư nhé!

TTN

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!