Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều trường học trên thế giới không tổ chức được prom/ lễ trưởng thành cho học sinh vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Vì vậy, Olivia Rodrigo đã quyết định mở "SOUR Prom" trực tuyến để cổ vũ tinh thần các fan toàn cầu.

Mới đây, Olivia Rodrigo khiến người hâm mộ nức lòng bằng một hình ảnh trên mạng xã hội. Chuyện là vài fan không thể tới dự prom ở trường bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, vì vậy Olivia đã đến tận nhà những Livies (tên fandom của cô) và rủ họ dự prom do chính mình tổ chức trực tuyến.

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 1

Cô nàng cầm biển màu hồng với lời mời được chơi chữ từ bài hát brutal.

Vào ngày 23/6 vừa qua, nữ ca sĩ đã thông báo SOUR Prom Concert Film sẽ được chiếu online trên kênh YouTube của cô nàng. Trong sự kiện vào ngày 29/6, Olivia Rodrigo sẽ trực tiếp biểu diễn những bài hát trong album đầu tay, hứa hẹn sẽ tạo nên “trải nghiệm prom thay thế tuyệt đỉnh”. Những "fan cứng" còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với thần tượng qua chương trình pre-prom tại kênh YouTube của nữ ca sĩ.

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 2

"Tôi chưa từng đến dự một prom bao giờ, vậy nên tôi muốn mở một prom nho nhỏ và mời những người bạn mà tôi yêu mến (là các bạn đấy)."

Ngôi sao Gen Z cũng khiến các fan "lụy tim" bởi những món quà xinh xắn, đáng yêu được "ship tận giường" cho một số fan may mắn.

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 3

Toàn là merchandise cực xịn từ album SOUR. Đặc biệt, các fan đổ "đứ đừ" với bó hồng "xinh xẻo" mà cô nàng tặng.

Trên Twitter, hàng loạt bài viết bày tỏ niềm phấn khích và hạnh phúc khi được gặp idol ngoài đời mà lại còn được rủ đi prom cùng nữa chứ: “Olivia Rodrigo đến nhà, rủ tôi dự prom và tôi nghĩ mình sẽ không giữ bí mật được lâu đâu. Chuyện gì xảy ra thế này?”, “Lời mời đến prom tuyệt nhất và duy nhất mà tôi từng được nhận"...

Lời mời đến buổi dạ hội xảy ra chỉ ít ngày sau Olivia Rodrigo tốt nghiệp trung học phổ thông, mốc son đáng nhớ mà cô gái đã chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân.

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 4

10h30 sáng ngày 30/6 (theo giờ Việt Nam), nếu rảnh hãy lên đồ, vào trang YouTube của Olivia để trở thành prom date có một không hai bạn nhé!

Đừng buồn vì lễ trưởng thành ở trường bị hủy, hãy để Olivia Rodrigo cổ vũ bạn nhé! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm