Đừng chờ mong nữa, không có chuyện Hyuna rời Cube Ent để tái hợp với nhóm 4minute

Đừng chờ mong nữa, không có chuyện Hyuna rời Cube Ent để tái hợp với nhóm 4minute
HHT - Vẫn biết rằng 4minute mà tái hợp được thì tốt quá, nhưng chuyện đó không thể xảy ra được đâu.

Khi Hyuna chính thức rời khỏi công ty Cube Ent sau bao nhiêu ồn ào, cô chưa tiết lộ thêm điều gì về kế hoạch trong tương lai. Nhưng nhiều fan thì rất mong Hyuna sẽ kết nối với bốn thành viên còn lại của 4minute, để nhóm có thể tái hợp.

Đừng chờ mong nữa, không có chuyện Hyuna rời Cube Ent để tái hợp với nhóm 4minute ảnh 1

4minute từng là nhóm nữ đình đám của công ty Cube Ent, sở hữu nhiều bài hit, từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi thông báo tan rã. Bản thân các cô gái dù mỗi người một hướng, nhưng vẫn giữ liên lạc với nhau. Như Jiyoon đã khẳng định dù bận rộn đến đâu, các thành viên vẫn thường xuyên trò chuyện, cập nhật tình hình, cùng nhau chia sẻ các khó khăn cũng như chúc mừng thành công của nhau. Những khi rảnh rỗi, cả năm người sẽ gặp nhau ăn uống rất vui vẻ.

Đừng chờ mong nữa, không có chuyện Hyuna rời Cube Ent để tái hợp với nhóm 4minute ảnh 2

Nhưng chính Jiyoon cũng khẳng định dù quan hệ giữa các thành viên vẫn rất tốt, nhưng sẽ không có chuyện tái hợp. Lý do vì ngoại trừ Hyuna, bốn cô gái còn lại đều tập trung đóng phim sau khi rời nhóm. Đã lâu không đi hát, nên mọi người cũng không mặn mà gì với chuyện trở lại sân khấu hay tái hợp với 4minute. Chưa kể mỗi thành viên đều có lịch trình khác biệt, ai cũng bận rộn với sự nghiệp riêng của mình nên chuyện thu xếp thời gian để cùng nhau tập luyện thu âm là chuyện quá khó.

Vì thế, sẽ không có chuyên 4minute tái hợp như mong muốn của các fan được đâu.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm