Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gặp gỡ một tình cũ của chồng đã mệt, Triệu Lệ Dĩnh còn đối mặt với tận hai người. Ấy thế mà “nàng thơ Dior” chẳng cần nói câu gì vẫn được khen hành xử cao tay.

Đêm hội Weibo đã kết thúc được vài ngày nhưng dư âm vẫn còn đọng lại, nhất là khi netizen bắt đầu săm soi các hình ảnh, video hậu trường và phát hiện nhiều chuyện cực kỳ thú vị, thậm chí gay cấn.

Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay? ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh đầy cô đơn dù ngồi cạnh nhiều đồng nghiệp

Chẳng hạn như ban tổ chức Đêm hội Weibo chẳng biết nghĩ sao mà lại sắp xếp Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni và Dương Mịch ngồi cùng hàng ghế với Angela Baby, Châu Đông Vũ. Thoáng nhìn qua thì đây đều là các nữ diễn viên hàng đầu của C-Biz, xếp ngồi cạnh nhau cũng là điều hợp lý.

Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay? ảnh 2 Angela Baby và Triệu Lệ Dĩnh

Nhưng éo le ở chỗ Triệu Lệ Dĩnh hiện là vợ của Phùng Thiệu Phong trong khi Nghê Ni là bạn gái cũ của anh, hai người từng có thời gian dài hẹn hò thắm thiết và cứ ngỡ đã kết hôn đến nơi nhưng lại chia tay. Chưa hết, Dương Mịch từng vướng tin đồn “phim giả tình thật” với Phùng Thiệu Phong sau khi đóng chung phim Cung Tỏa Tâm Ngọc, mà thời điểm này nam diễn viên chưa chia tay Nghê Ni.

Rõ ràng là quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Nghê Ni khá rắc rối. Kết quả là trong chương trình, khi Dương Mịch, Nghê Ni cùng Châu Đông Vũ và Angela Baby túm tụm lại chụp ảnh với nhau thì Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình lẻ loi.

Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay? ảnh 3 Mọi người vui vẻ chụp ảnh cùng nhau
Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay? ảnh 4
Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay? ảnh 5 Còn Triệu Lệ Dĩnh rõ ràng không vui cho lắm

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng chịu cảnh “cô đơn giữa đám đông” dù vẫn ngồi chung bàn với Dương Mịch, Lý Hiện và Ngô Diệc Phàm tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng. Trong khi ba người kia nói chuyện vui vẻ ríu rít rồi chơi game đầy hứng thú thì Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình ở mép ghế phía xa, chăm chú theo dõi sân khấu và chẳng hề giao lưu với đồng nghiệp.

Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay? ảnh 6
Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay? ảnh 7 Cô từng chịu cảnh lẻ loi tại một sự kiện khác

Tuy nhiên, tới Đêm hội Weibo thì Triệu Lệ Dĩnh đã có một hành động bất ngờ. Khi đứng lên đi ngang qua chỗ Nghê Ni đang ngồi, Triệu Lệ Dĩnh không còn giữ vẻ mặt trầm buồn mà ngẩng cao đầu, mỉm cười rạng rỡ. Netizen cho rằng Triệu Lệ Dĩnh muốn chứng tỏ dù bị đồng nghiệp kiêm tình địch “bỏ rơi” thì cô vẫn vui vẻ, lạc quan chứ không hề buồn chán.

Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay? ảnh 8

Gương mặt tươi tắn của Triệu Lệ Dĩnh khi đi qua Nghê Ni

Chẳng cần nói gì nhiều, một nụ cười đúng lúc đúng chỗ của Triệu Lệ Dĩnh giúp cô được khen hành xử khéo léo, cao tay.

Đụng độ hai tình cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh hành xử thế nào mà được netizen vỗ tay? ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".