Đụng độ nhạc phim Goblin và Seohyun (SNSD), Suzy vẫn "all-kill" các bảng xếp hạng

Đụng độ nhạc phim Goblin và Seohyun (SNSD), Suzy vẫn "all-kill" các bảng xếp hạng
HHT - Thậm chí "Pretend" còn không phải là ca khúc chủ lực của Suzy đâu nhé! Đây quả thực là một khởi đầu đáng tự hào của cô nàng.

Vào tối qua, Suzy đã ra mắt Pretend - ca khúc "mở đường" cho solo album Yes? No. Đây là một bản Ballad ngọt ngào đúng sở trường của cô nàng.

Suzy diễn live ca khúc mới trên 1theK.

Vì ra mắt vào thời điểm không thuận lợi, lại không có MV chính thức, các fan của Suzy đều không dám hy vọng nhiều. Tuy nhiên, ngoài dự đoán, Pretend đã đứng đầu các bảng xếp hạng trực tuyến suốt nhiều giờ liền.

Đụng độ nhạc phim Goblin và Seohyun (SNSD), Suzy vẫn "all-kill" các bảng xếp hạng ảnh 1

Đứng đầu các bảng xếp hạng sau 4 giờ.

Đụng độ nhạc phim Goblin và Seohyun (SNSD), Suzy vẫn "all-kill" các bảng xếp hạng ảnh 2

Ca khúc đứng thứ 2 trên bảng xếp tổng kết iChart, bị "bao vây" bởi những bản nhạc phim của Goblin.

Đây quả thực là một khởi đầu đáng tự hào với Suzy. Pretend cũng nhận được nhiều lời ca ngợi từ cư dân mạng Hàn Quốc. Ca khúc chủ đề Yes No Maybe sẽ được phát hành vào 24/1. 

Teaser của Yes? No?

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...

Có thể bạn quan tâm