Đúng kiểu người yêu cũ: Amber Heard bị “bay màu” trên Twitter sau khi Elon Musk nắm quyền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Elon Musk vừa thâu tóm Twitter đã lập tức làm cho cả mạng xã hội xôn xao. Rất nhiều thay đổi đã, đang và sẽ diễn ra. Trong diễn biến mới nhất, người yêu cũ của Musk là Amber Heard bỗng nhiên không còn tài khoản trên Twitter. Lý do có thể là gì?

Người yêu cũ thường chẳng muốn liên quan gì đến nhau - trong đa số trường hợp là vậy và Amber Heard có vẻ cũng thế.

Tài khoản của Heard đã biến mất khỏi Twitter chỉ vài ngày sau khi người yêu cũ - Elon Musk - nắm quyền kiểm soát nền tảng mạng xã hội này. Dường như tài khoản của Heard - @realamberheard - đã tạm ngừng hoạt động và nếu ai tìm kiếm sẽ thấy dòng chữ This account doesn't exist (Tài khoản này không tồn tại).

Đúng kiểu người yêu cũ: Amber Heard bị “bay màu” trên Twitter sau khi Elon Musk nắm quyền ảnh 1

Tài khoản của Heard vừa biến mất trên Twitter. Ảnh: Twitter.

Rất nhiều người đã đồn đoán về lý do Heard từ bỏ Twitter sau khi Twitter thuộc về tay người yêu cũ. Một số chuyên gia phân tích mạng xã hội cho rằng có thể cô muốn tạm tránh những ồn ào, vì trong năm nay, Heard đã vướng vào nhiều chuyện ầm ỹ rồi, nhất là vụ kiện với chồng cũ Johnny Depp. Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại cho rằng việc Heard bỏ Twitter mà đi là có liên quan đến Musk, vì nếu là việc với Depp thì tại sao đến giờ Heard mới ngừng dùng Twitter?

Đúng kiểu người yêu cũ: Amber Heard bị “bay màu” trên Twitter sau khi Elon Musk nắm quyền ảnh 2

Chuyện tình Johnny Depp - Amber Heard - Elon Musk đã rất ồn ào. Ảnh: AP.

Heard và Musk hẹn hò từ năm 2016, giữ bí mật một thời gian rồi mới công khai, rồi chia tay năm 2018, sau một vài lần on rồi off. Chuyện tình của Heard và Musk cũng có không ít điều tiếng, khi Depp cho rằng Heard đã hẹn hò với Musk từ trước khi vụ ly dị của Depp và Heard được hoàn tất, còn Musk phủ nhận việc này. Musk còn nói rằng dù chia tay nhưng bản thân và Heard vẫn rất thân thiết và yêu quý nhau.

Nhưng giờ thì Heard lặng lẽ đóng tài khoản Twitter ngay sau khi người yêu cũ nắm quyền, khiến cư dân mạng đoán rằng có lẽ mối quan hệ “rất thân thiết và yêu quý nhau” kia đã chua chát đi nhiều.

Đúng kiểu người yêu cũ: Amber Heard bị “bay màu” trên Twitter sau khi Elon Musk nắm quyền ảnh 3

Heard và Musk hồi còn yêu nhau. Ảnh: MEGA.

Trong khi đó, việc Musk trở thành chủ của Twitter khiến mạng xã hội này giờ phải được miêu tả bằng từ “rối ren”. Nhiều người nổi tiếng đã tuyên bố từ bỏ Twitter sau khi ông chủ mới đòi người dùng phải trả tiền thì mới được giữ tick xanh.

Trang New York Post (Bưu điện New York) đã liên lạc với cả Heard và Musk nhưng hai bên đều chưa phản hồi.

Đúng kiểu người yêu cũ: Amber Heard bị “bay màu” trên Twitter sau khi Elon Musk nắm quyền ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm