Đúng là "thánh BTS": Bán hết hơn 40.000 vé concert ở New York chỉ trong vài phút!

Đúng là "thánh BTS": Bán hết hơn 40.000 vé concert ở New York chỉ trong vài phút!
HHT - Không còn nghi ngờ gì nữa, BTS chính là nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám nhất tại Mỹ thời điểm hiện tại.

Vé concert BTS sắp tới tại Sân vận động NY Mets (Citi Field) đã hoàn toàn được bán hết. Vé cho chương trình đã được bán vào lúc 4 giờ chiều ngày 17/8  theo giờ địa phương. Chưa đầy 20 phút, tất cả các chỗ ngồi đã được lấp đầy hoàn toàn. Citi Field công bố thông qua Twitter: "Do nhu cầu quá lớn, không còn vé cho các chương trình của BTS tại thời điểm này".

Đúng là "thánh BTS": Bán hết hơn 40.000 vé concert ở New York chỉ trong vài phút! ảnh 1
Đúng là "thánh BTS": Bán hết hơn 40.000 vé concert ở New York chỉ trong vài phút! ảnh 2

Trước đó vài tiếng, ban tổ chức đã công bố sơ đồ sân khấu và giá vé. Trong đó, vé concert dao động từ 60 USD (gần 1,4 triệu đồng) đến 250 USD (5,8 triệu đồng).

Đúng là "thánh BTS": Bán hết hơn 40.000 vé concert ở New York chỉ trong vài phút! ảnh 3

BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên từng biểu diễn tại sân vận động lớn ở Flushing, New York. Nhóm sẽ tổ chức một concert cho khoảng 40.000 người hâm mộ vào ngày 6/10. Trong khi đó, từ khóa #BTSCitifield cũng đang nằm trong Top thịnh hành trên toàn thế giới trên Twitter.

Đúng là "thánh BTS": Bán hết hơn 40.000 vé concert ở New York chỉ trong vài phút! ảnh 4

BTS cũng chuẩn bị quay trở lại sàn đấu K-Pop vào ngày 24/8 tới cùng LOVE YOURSELF: Answer. Ngay sau đó, tour diễn của BTS sẽ bắt đầu với hai đêm diễn tại Seoul Olympic Stadium vào ngày 25 và 26/8. Tại đây BTS sẽ trình diễn những bài hát mới nhất của nhóm mà không cần một sân khấu comeback nào.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm