Đúng như dự đoán, Suboi chính thức xác nhận sẽ không trở lại "Rap Việt" mùa 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại đêm concert Rap Việt diễn ra tại TP.HCM vào tối qua, Suboi đã có những chia sẻ xoay quanh nghi vấn sẽ không trở lại show truyền hình âm nhạc Rap Việt mùa 2.

Tối 10/4, đêm live concert Rap Việt All-Star đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo khán giả trẻ. Đây cũng là dịp để người hâm mộ có thể "cháy" hết mình cùng dàn huấn luyện viên, giám khảo và thế hệ rapper mới tiềm năng bước ra từ chương trình truyền hình Rap Việt.

Đúng như dự đoán, Suboi chính thức xác nhận sẽ không trở lại "Rap Việt" mùa 2 ảnh 1

Rap Việt All-Star Concert

Vào những phút cuối cùng của "bữa tiệc âm nhạc", khi nói lời tạm biệt đến khán giả, HLV Suboi bất ngờ chia sẻ cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì một số lý do cá nhân. Tuy nhiên, cựu HLV nữ duy nhất của Rap Việt khẳng định bản thân vẫn sẽ đồng hành và theo dõi chương trình.

Đúng như dự đoán, Suboi chính thức xác nhận sẽ không trở lại "Rap Việt" mùa 2 ảnh 2

Suboi xác nhận sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2

Trước đó đã có không ít tin đồn Suboi sẽ không trở lại với Rap Việt. Cụ thể Suboi chia sẻ, bên cạnh thành công lan tỏa Rap tới đại chúng, chương trình cũng tạo ra những tranh luận ồn ào, không phù hợp với tính cách của mình. Bên cạnh đó, Suboi từng bày bỏ mong muốn tập trung thời gian để vun vén cho gia đình nhỏ nhiều hơn.

Đúng như dự đoán, Suboi chính thức xác nhận sẽ không trở lại "Rap Việt" mùa 2 ảnh 3

Dù đã được dự đoán từ trước, thế nhưng khi Suboi xác nhận sẽ không tham gia Rap Việt mùa 2, nhiều người hâm mộ vẫn vô cùng tiếc nuối. Đồng thời, danh tính của HLV nữ duy nhất của Rap Việt mùa tiếp theo cũng trở thành một câu hỏi lớn với khán giả.

Đúng như dự đoán, Suboi chính thức xác nhận sẽ không trở lại "Rap Việt" mùa 2 ảnh 4

Chủ yếu là những "tân binh", team Suboi vẫn tạo nên màu sắc đặc trưng tại Rap Việt.

Đúng như dự đoán, Suboi chính thức xác nhận sẽ không trở lại "Rap Việt" mùa 2 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm