Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Nhân vật nào sẽ giúp Quy và Ly quay lại với nhau?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu biết rõ rằng Ly sẽ trở lại cùng Quy “thứ nhất” trước khi “Đừng Nói Khi Yêu” kết thúc nhưng khán giả vẫn tò mò chất xúc tác nào đưa đôi trẻ lại bên nhau.

Tập cuối cùng của Đừng Nói Khi Yêu chuẩn bị lên sóng và cho đến lúc này, Quy và Ly vẫn đang đôi người đôi ngả. Khi Ly quyết định nghỉ việc sau khi lập công lớn với nhà hàng của Quy, rồi vài tháng sau cô đã tự mở một tiệm bánh của riêng mình. Trong khi chàng Quy “thứ nhất” vẫn chưa biết làm thế nào để kéo Ly trở lại bên mình thì Quy “thứ hai” xuất hiện. Đó là một chàng trai đẹp không kém Quy phiên bản đầu tiên, lại còn được mẹ của Ly hết lòng vun vén.

Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Nhân vật nào sẽ giúp Quy và Ly quay lại với nhau? ảnh 1
Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Nhân vật nào sẽ giúp Quy và Ly quay lại với nhau? ảnh 2
Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Nhân vật nào sẽ giúp Quy và Ly quay lại với nhau? ảnh 3

Ly đang có tới hai chàng Quy vây quanh

Nhân vật mới xuất hiện khiến cho Linh vô cùng lo lắng cho chuyện tình dang dở của anh trai, cô cùng Tú bàn kế tìm hiểu về Quy “thứ hai” và cũng nhờ thế, Linh và Tú đã chính thức trở thành một cặp. Nếu như Quy “thứ hai” có nguy cơ thành chướng ngại vật của Quy “thứ nhất” cùng Ly thì một nhân vật nữa lộ diện trong tập cuối sẽ khiến cục diện thay đổi.

Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Nhân vật nào sẽ giúp Quy và Ly quay lại với nhau? ảnh 4

Tú và Linh còn diện đồ đôi sau khi hẹn hò

Đó chính là bố của Quy và Linh. Từ đầu phim đến giờ, chúng ta mới chỉ gặp bà Thảo, người nhất quyết phản đối con trai mình hẹn hò Ly. Chính bà Thảo đã buông ra những lời coi thường, khinh rẻ Ly và gia đình khiến cho cô quá tổn thương mà quyết định chia tay. Nhưng dù có ghê gớm đến đâu, bà Thảo chắc hẳn cũng phải mềm mỏng trước chồng mình.

Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Nhân vật nào sẽ giúp Quy và Ly quay lại với nhau? ảnh 5

Đây sẽ là nhân tố bí ẩn làm thay đổi cục diện?

Chính vì thế mà khán giả tin chắc rằng bố của Quy sẽ là nhân tố mở đường cho con trai đến với Ly, để phim có một cái kết trọn vẹn với ba cặp đôi Quy - Ly, Tú - Linh và Phi - San.

Đừng Nói Khi Yêu tập cuối: Nhân vật nào sẽ giúp Quy và Ly quay lại với nhau? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm