Được gọi là "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022", Chris Evans phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, tạp chí People đã chính thức công bố người nhận danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2022” không ai khác chính là “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí People, Chris Evans chia sẻ rằng anh đang ở độ tuổi mà bản thân muốn ưu tiên sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư, cũng như dành thời gian nhiều nhất cho gia đình. “Tôi đã không còn ở độ tuổi phù hợp để di chuyển liên tục trong 6 tháng, bây giờ tôi thích ở nhà hơn!” - cựu "Captain America" cho biết.

Được gọi là "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022", Chris Evans phản ứng ra sao? ảnh 1

Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2022 chính là Chris Evans!

Ngoài ra, ngôi sao Gray Man đang rất mong chờ vào tương lai với một cuộc hôn nhân hạnh phúc và những đứa trẻ. “Đó chính xác là những gì tôi muốn. Vợ con, xây dựng một gia đình. Khi bạn tìm hiểu về những nghệ sĩ vĩ đại nhất, cho dù họ là diễn viên, họa sĩ, nhà văn, nhiều người trong số họ đã thừa nhận rằng điều làm bản thân tự hào nhất chính là những mối quan hệ và gia đình họ tạo dựng nên, tình yêu họ tìm thấy được, chứ không phải là những tác phẩm. Sự thật này cũng đã được chứng minh qua 41 năm cuộc đời tôi.”

Được gọi là "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022", Chris Evans phản ứng ra sao? ảnh 2

Phải chăng Chris Evans đang úp mở chuyện "lên xe hoa" trong thời gian tới?

Nam diễn viên cũng tiết lộ hiện anh là một người bạn trai lãng mạn “hơn trước rất nhiều”, một phần nhờ vào tuổi tác và trải nghiệm, phần còn lại ở việc anh đã xác định rõ ràng hơn những đặc điểm ở chính mình cần cải thiện và phát triển.

Được gọi là "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022", Chris Evans phản ứng ra sao? ảnh 3

"Captain America" đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng vẫn cực kỳ phong độ.

Năm ngoái, bạn diễn trong Avengers: Endgame - “Người Kiến” Paul Rudd là người nhận được danh hiệu này. Chris Evans cũng đùa trên Instagram khi đó rằng “gần như không thể làm tốt như Paul Rudd” nhưng anh sẽ “cố gắng hết sức”.

Được gọi là "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022", Chris Evans phản ứng ra sao? ảnh 4

Chris Evans chính thức "phục thù" Paul Rudd năm nay sau khi hụt danh hiệu "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021".

Nổi tiếng với vai “Đội trưởng Mỹ” trong loạt phim siêu anh hùng tỉ đô nhà Marvel, Chris Evans tiếp tục nối dài bảng danh sách phim của mình khi tham gia Lightyear của Pixar, Gray Man từ Netflix và 3 bộ phim mới trong đó có Ghosted của AppleTV+. Hãy cùng đón chờ những bất ngờ mới đến từ “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh năm 2022” nhé!

Được gọi là "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022", Chris Evans phản ứng ra sao? ảnh 8
Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm