Xài "nát" chiếc iPhone 6s suốt 7 năm trời, giờ Chris Evans mới chịu "lên đời" điện thoại mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans không chỉ là ngôi sao nổi tiếng toàn cầu mà còn là nghệ sĩ sở hữu khối tài sản kếch xù lên đến 80 triệu đôla. Dù vậy nhưng nhiều người không biết rằng suốt thời gian qua, anh chàng vẫn luôn trung thành với chiếc oPhone 6s của nhà Apple.

Chris Evans đã đăng lên Instagram của mình một bài viết để “giã từ" chiếc iPhone 6s mà lâu nay anh vẫn sử dụng để đổi sang một chiếc điện thoại khác mới hơn. Trong bài viết, "Buzz Lightyear" chia sẻ: "Yên nghỉ nhé anh bạn, chúng ta đã đi cả một chặng đường dài với nhau rồi. Tôi sẽ nhớ nút home của cậu, rồi cả những lần tôi bắt cậu sạc thâu đêm, hoặc những lúc đang 100% pin đột ngột tụt xuống 15% rồi tắt ngủm nữa chứ. Tôi cũng sẽ nhớ những bức ảnh mờ nhòe do cậu chụp. Quả là một hành trình điên khùng. Hãy nghỉ ngơi đi nhé, anh bạn."

Xài "nát" chiếc iPhone 6s suốt 7 năm trời, giờ Chris Evans mới chịu "lên đời" điện thoại mới ảnh 1
Chiếc iPhone 6s với nút Home huyền thoại của “cựu Captain America" Chris Evans.

Bên cạnh chiếc iPhone 6s cũ, chúng ta cũng được chứng kiến chiếc "dế yêu" mới mà anh chàng vừa tậu - đó chính là iPhone 13 Pro Max. Dù iPhone 14 sắp ra mắt nhưng Chris Evans vẫn quyết định đổi sang iPhone 13. Có lẽ là vì đối với nam diễn viên này, một chiếc iPhone 13 Pro Max là quá đủ cho nhu cầu sử dụng đơn giản của bản thân.

Xài "nát" chiếc iPhone 6s suốt 7 năm trời, giờ Chris Evans mới chịu "lên đời" điện thoại mới ảnh 2

Chris Evans cùng chiếc điện thoại "huyền thoại" trên phim trường "Avengers: Endgame".

Xài "nát" chiếc iPhone 6s suốt 7 năm trời, giờ Chris Evans mới chịu "lên đời" điện thoại mới ảnh 3

Chris Evans quả là hiện thân sống của khái niệm "giàu nhưng không lãng phí".

Nhiều người cũng đồn đoán rằng “cựu Captain America" đổi điện thoại là vì ở phiên bản cập nhật mới nhất, Apple đã quyết định ngừng hỗ trợ phiên bản iOS 16 cho dòng điện thoại mà anh từng sử dụng. Đây cũng được xem là hành động “khai tử" từ phía Apple khiến Chris Evans phải nhanh chóng “thay dế" trước lúc nhà Táo ngừng cập nhật.

Có lẽ sau khi đổi điện thoại, nam diễn viên của chúng ta phải mất một thời gian để làm quen với giao diện cũng như những chức năng mới mà chiếc điện thoại 7 năm của anh chàng không có. Các fan còn hài hước cho rằng Chris Evans cũng sẽ tiếp tục sử dụng iPhone 13 cho đến khi... iPhone 23 ra mắt rồi mới nâng cấp lên một chiếc điện thoại mới.

Xài "nát" chiếc iPhone 6s suốt 7 năm trời, giờ Chris Evans mới chịu "lên đời" điện thoại mới ảnh 4

Hãy cùng chờ xem "Buzz Lightyear" sẽ sử dụng chiếc điện thoại mới trong bao lâu.

Xài "nát" chiếc iPhone 6s suốt 7 năm trời, giờ Chris Evans mới chịu "lên đời" điện thoại mới ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm